Cung cấp tiện ích thay đổi lối sống

Được xây dựng với tinh thần và sức khỏe của cư dân, I-home đã trang bị cho Metro Star Quận 9 một loạt các tiện ích giải trí đặc trưng của công ty và các tính năng xây dựng giúp mọi chủ nhà khỏe mạnh hơn và thực sự khỏe mạnh khi họ làm việc bận rộn ngày. Dự án này cung cấp các khu vườn cảnh quan đầy cảm hứng, hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, sân chơi trẻ em, lối đi có mái che dọc theo hồ bơi, lối đi bộ và đường chạy bộ, nhà câu lạc bộ, phòng chức năng, phòng giải trí, phòng trò chơi, phòng chức năng, khu thương mại, cửa hàng và cửa hàng, trung tâm độc quyền trên mỗi tòa nhà, an ninh 24/7, hành lang lớn, và nhiều hơn nữa.

Lý tưởng cho người về hưu

Với các tòa nhà thấp tầng Metro Star, thang máy tốc độ cao, tiện ích giải trí, cấu hình căn hộ lý tưởng và một vị trí hoàn hảo, những người về hưu sẽ có một thời gian sống thanh thản và tách biệt khỏi sự ô nhiễm của thành phố. Trong khi cộng đồng chung cư này cũng cung cấp các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tạp hóa nhỏ và các dịch vụ khác, người già không cần phải đi xa để cung cấp hàng hóa và dịch vụ hàng ngày. Chúng cũng được tạo ra để sống trong các tòa nhà trong nơi mà các căn hộ của chúng không khó tiếp cận và chúng có thể dễ dàng hạ xuống khi chúng muốn có một chút ánh sáng mặt trời vào buổi sáng hoặc thưởng thức các tiện ích của khu vực. Họ thậm chí có thể sử dụng cầu thang dịch vụ như một hình thức tập luyện. Đối với những người về hưu đã làm việc chăm chỉ để kiếm được một cuộc sống kha khá trong những ngày còn trẻ, họ xứng đáng được đối xử với cửa hàng vui chơi trực tiếp tại một địa điểm duy nhất để giữ cho họ sống động hơn và cảm thấy tốt hơn.

Hoàn hảo cho lựa chọn thuê

Các căn hộ dân cư tại Metro Star Quận 9 | https://metro1star.com/ được xây dựng để tồn tại qua nhiều thế hệ. Căn hộ để bán ở Quận 9 này được thiết kế để thuận tiện và thoải mái cho người dùng cuối, bao gồm cả những chủ sở hữu căn hộ muốn thuê căn hộ của họ cho người thuê trong thời gian ngắn, trung hoặc dài hạn. Đây là một trong những lợi thế của việc có một căn hộ tại Metro Star, nơi bạn có thể giết chết việc mua hàng của mình. Kiếm một khoản tiền mặt béo bở trong khi bạn vẫn đang trả cho khoản khấu hao hàng tháng của mình và tận hưởng các khoản thu nhập ổn định và thu nhập bền vững định kỳ khi bạn thoải mái chờ đợi trong sự sang trọng của ngôi nhà.

Nếu bạn quyết định cho tùy chọn này (cho thuê), bạn không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào ngoại trừ một khoản phí tối thiểu cho việc quản lý tòa nhà. Ngoài ra, ban quản lý sẽ chịu trách nhiệm về căn hộ của bạn, bao gồm bảo trì và quảng cáo. Để biết thêm về tùy chọn cho thuê này, hãy liên hệ với nhà môi giới bất động sản am hiểu của chúng tôi trên dự án này để biết thêm chi tiết!

Quận 9 là có cơ sở hạ tầng phát triển nhanh

Quận 9 đang nhanh chóng trở thành trung tâm đầu tư và dân cư mới ở phía đông Thành phố. Với khu vực của Khu Đông có số lượng văn phòng BPO được di dời nhiều nhất, trung tâm thương mại và khu kinh doanh hàng đầu, và các cơ sở của các thành phố. Với những phát triển này, Metro Star được xây dựng hoàn hảo và kịp thời để phục vụ như một sự đền đáp lý tưởng cho những người làm việc trên các khu vực này đồng thời cho họ nhiều cơ hội hơn để phát triển và nuôi dưỡng một gia đình gần nơi họ làm việc. Trong khi Quận 9 vẫn đang xây dựng nhiều cơ sở hạ tầng sẽ góp phần tăng tính di động cho dân số ngày càng tăng, I-home cũng đang làm việc với chuyên môn của mình thông qua Metro Star trong việc cung cấp khu dân cư dễ tiếp cận và giá cả phải chăng hơn cho người dân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.