Ngoài Công viên Du lịch Sinh thái rộng 3 ha tuyệt đẹp và đầm phá nhân tạo hấp dẫn tại TNR Long Khánh, khu đô thị tuyệt vời này cung cấp nhiều tiện nghi sảng khoái hơn và các cơ sở tuyệt vời được coi là mang tính cách mạng trong tự nhiên. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một khu vườn cộng đồng, nơi cư dân có thể trồng rau, cây có hoa, thảo mộc và các loại cây hợp lý khác.

Công ty cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho những người muốn làm kiểu vườn này. Dự án TNR Long Khánh cũng có đường dây zip mini, tấm bạt lò xo, và các tiện nghi leo núi, và các hoạt động ngoài trời khác, dành cho những ai muốn có những chuyến phiêu lưu cuối tuần ngay trong ngôi nhà của mình. Những phương tiện nâng cao hoạt động này sẽ khiến con bạn năng động hơn trong thời gian rảnh rỗi, do đó, ngăn chúng khỏi lối sống ít vận động khiến chúng thỉnh thoảng dán mắt vào các thiết bị của mình.

Hơn nữa, dự án TNR Long Khánh sẽ có không gian thương mại, nơi cư dân có thể bán sản phẩm của họ trong khi những người khác có thể cung cấp dịch vụ (như chuyên gia, v.v.) với một khoản phí. Đây có thể là một khoản thu nhập bổ sung cho người dân.

Hơn nữa, khu đô thị TNR Long Khánh có nhà câu lạc bộ riêng, sân chơi cho trẻ em, hồ bơi người lớn, hồ bơi phân làn, hồ bơi trẻ em, đường chạy bộ và đi bộ, vườn cảnh, vườn thiền, spa và các tiện ích tuyệt vời khác. Khu vực này có lối vào / lối ra có cổng cảnh quan với chòi canh và bảo vệ 24/7. Có rất nhiều camera quan sát được đặt ở các khu vực chung, bảo vệ lưu động trong khuôn viên dự án suốt ngày đêm, hàng rào chu vi, và các tính năng an ninh ấn tượng khác.

TNR Long Khánh

TNR Long Khánh là một không gian dân cư dựa vào cộng đồng được thiết kế tốt với những ngôi nhà riêng lẻ. Có hai loại nhà bao gồm Callista – nhà liền kề đơn lẻ và nhà liền kề Aliyan. Mỗi mô hình có các tính năng khác nhau và nội thất khác nhau về không gian và cách bố trí. Nó có vị trí chiến lược gần với nhiều cơ sở kinh doanh và thương mại nổi bật. Cộng đồng hỗ trợ nông nghiệp hữu cơ và làm vườn giúp cư dân trở thành doanh nhân và kiếm thu nhập bằng cách bán sản phẩm của họ trong cộng đồng.

TNR Long Khánh ở được phát triển bởi chủ đầu tư hàng đầu TNR Holdings Việt Nam và được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Palafox. Công viên sinh thái rộng 3 ha là điểm thu hút chính với các phương tiện câu cá và chèo thuyền. Với ao nhân tạo và không gian làm vườn, đây là một nơi hoàn hảo cho những người cao tuổi tận hưởng và tham gia các hoạt động cộng đồng. Chủ đầu tư đưa ra phương án thanh toán linh hoạt cho người mua, giúp người mua lần đầu đầu tư dễ dàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.