Saigon Asiana Quận 6 không phải là căn hộ thông thường của bạn ở Quận 6 có các tiện ích và tính năng thông thường gần giống như các căn hộ chung cư khác trên toàn đô thị. Tại Saigon Asiana Q6, bạn sẽ tìm thấy những tiện ích và tính năng độc đáo đáp ứng nhu cầu của sinh viên và tầng lớp lao động. Chỉ cần nhìn vào những tiện ích đáng giá này:

CoLab:

Được dịch một cách thô sơ là Dự án hợp tác, CoLab Shared Spaces là một khái niệm độc đáo trong đó cư dân (đặc biệt là sinh viên và các chuyên gia trẻ tuổi) có thể có quyền truy cập vào một phòng được thiết kế đặc biệt. Trong căn phòng này, người ta có thể tình cờ bước vào, uống một tách cà phê, bật máy tính xách tay và làm việc hoặc học tập âm thầm trong phạm vi của chính ngôi nhà của họ.

Phòng chức năng Trung tâm thương mại:

Tại đây, tại Saigon Asiana Phú Lâm Q6, bạn sẽ có thể chia sẻ với hàng xóm, bạn bè và gia đình bên cạnh mình trong một không gian hiện đại, một cuộc tụ họp thân mật hoặc gặp gỡ nhau thông qua Trung tâm thương mại cộng đồng. Trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi giải trí cho những người thân yêu và bạn bè thân thiết của bạn (số lượng lớn hay nhỏ) với địa điểm tổ chức sự kiện độc đáo này được thiết kế để tổ chức các bữa tiệc vui vẻ và các sự kiện khác.

Tạm dừng và phòng chơi:

Phòng tạm dừng và chơi cũng là duy nhất tại Saigon Asiana Q6, căn hộ bán ở Quận 6 trang bị đầy đủ các tính năng độc đáo. Phòng này được thiết kế cho một thời gian nghỉ ngơi từ công việc hàng ngày thông thường. Bạn có thể đi chơi với bạn bè trong phòng này khi chơi các trò chơi bao gồm các trò chơi trên bàn, sách giáo dục và các hoạt động và giải trí giáo dục khác. Một địa điểm hoàn hảo cho tâm trí và tâm hồn mệt mỏi, Phòng tạm dừng và chơi sẽ giúp bạn tỉnh táo và trẻ hóa.

Tham khảo: vị trí dự án Saigon Asiana

Các tiện ích khác tại Saigon Asiana Phú Lâm bao gồm hồ bơi lap và kiddie, và một trung tâm thể dục nuôi dưỡng cơ thể tập luyện cần thiết.

Giống như Chung cư Saigon Asiana PQ6 có hình dạng độc đáo và các căn hộ dân cư là cá nhân duy nhất, một số tiện ích được cung cấp bởi dự án cũng có phần độc đáo. Những tiện ích độc đáo này bao gồm:

Bãi đỗ xe – Khu vực đỗ xe trên bục có phòng chờ dành cho tài xế riêng và hệ thống phân trang của tài xế để giúp cuộc sống thuận tiện hơn cho cả người lái và người dân.

Khu vực ngoài trời – Trên tầng 8, bên cạnh các hồ bơi là khu vực thư giãn ngoài trời bằng gỗ, khi cư dân cảm thấy như có không khí trong lành nhưng đừng muốn hòa nhập với đám đông.

CoLAB – Được thiết kế để giúp tạo cảm giác đoàn kết với các cư dân khác, CoLAb là một tiện ích chung, độc đáo, cung cấp không gian làm việc không thông thường cho bất kỳ cư dân nào muốn đi bộ, rót cà phê và lên mạng tạo mạng với những người khác như cư dân -minded.

Trung tâm thương mại – Mặc dù điều này có thể có một tên duy nhất cho nhà chung cư, nhưng thực tế nó là một phòng chức năng chung nơi có thể tổ chức các cuộc họp kinh doanh hoặc xã hội. Giống như bất kỳ phòng chức năng nào khác trong nhà chung cư, điều này cho phép cư dân tổ chức các sự kiện có thể diễn ra trong khu dân cư của riêng họ, tiết kiệm thời gian tìm kiếm địa điểm và hành trình lặp đi lặp lại để giám sát việc thiết lập các cuộc họp.

Mặc dù các chung cư hiện nay khá phổ biến trong nhiều thập kỷ nay, nhưng rất ít nhà cung cấp một loạt các tiện ích độc đáo mà Saigon Asiana Phú Lâm làm. Sự thật đơn độc rằng chính Saigon Asiana Q6 sẽ là lý do đủ để mọi người mua vì nó mang đến cho người Sài Gòn cơ hội sống gần nơi họ làm việc, đảm bảo lối sống của họ được cải thiện với mỗi dặm họ phải đi lại hàng ngày nhưng phải thêm do đó, mức độ tiện lợi với các tiện ích và cơ sở vật chất gần đó, khiến dự án này trở thành một giới thiệu về một lối sống tinh vi được trải nghiệm bởi quá ít người Sài Gòn hoặc những người khác trên khắp thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.