Cơ hội đầu tư vào bất động sản hiệu quả

Khi bạn đầu tư vào một lô đất nền STC Long Thành, nó giống như tiết kiệm cho tương lai của gia đình bạn. STC Golden Land đã đi đầu trong việc cung cấp cho thị trường một khu đất nơi giao thoa giữa sự thoải mái và tiện lợi.

Theo thời gian, nhu cầu về nhà ở xã hội và kinh tế đã tăng mạnh trong những năm qua, đó là lý do tại sao công ty đang mở rộng sự hiện diện rõ rệt của mình với STC Long Thành.

Giá bất động sản tăng vọt này, trong khi nhu cầu ngày càng cao theo thời gian, làm cho khoản đầu tư của bạn tại STC Long Thành thực sự khả thi và tiết kiệm chi phí hơn bất kỳ khoản đầu tư nào khác mà bạn sẽ thực hiện cả đời. Và không chỉ vậy, khi gia đình bạn phát triển, khoản đầu tư của bạn cũng tăng theo mà bạn không hề nhận ra.

Đó là lý do tại sao, khi bạn đầu tư một tỷ đồng cho một đơn vị nhà ở tại dự án STC Long Thành, kỳ vọng giá trị của nó sẽ tăng vọt hơn 10% trong năm đầu tiên bạn sở hữu căn nhà của mình vì lợi suất thẩm định cao của bất động sản so với bất kỳ dự án nhà ở tiêu chuẩn thấp nào khác trong khu vực.

Các tiện nghi giải trí khổng lồ và độc đáo, vị trí chiến lược và chất lượng cao của các lô đất nền STC Long Thành làm cho khả năng định giá bất động sản cao hơn chỉ là mong đợi.

Khả năng tiếp cận dễ dàng từ nhiều nguồn khác nhau

Một số đặc điểm đáng ngưỡng mộ khác về STC Long Thành là vị trí chiến lược của nó. Dự án cũng dễ dàng tiếp cận dù bạn đến từ đâu. Ngay cả khi bạn đến tỉnh Bình Dương hay TP. HCM, vẫn có những tuyến đường chạy nhanh đến Đồng Nai.

Để làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn thuận tiện hơn, Sân bay Quốc Tế Long Thành cũng nằm quá gần STC Long Thành và chỉ cách chỗ nghỉ vài phút. Từ giao lộ này, các khu thương mại trung tâm của Biên Hòa, Nhơn Trạch chỉ cách lần lượt 15 và 20 phút.

Dự án STC Long Thành

Đất túi tiền có thể thanh toán nhờ Ngân hàng

STC Long Thành cung cấp một trong những khoản đầu tư ban đầu thấp nhất để đánh vào ngành bất động sản. Với phí đặt chỗ thấp và khoản trả trước thấp nhất là 10% của tổng giá trị, nếu bạn sử dụng tài chính nội bộ, bạn có thể chỉ phải trả ở mức thấp nhất hàng tháng trong tối đa 10 năm.

Nếu bạn chọn tài trợ ngân hàng, bạn sẽ phải trả khoản khấu hao hàng tháng thấp trong 20 năm. Giờ đây, đó là cả những ngôi nhà chất lượng cao với diện tích sàn và diện tích lớn nhất liên quan đến việc mua.

Khi bạn đáp ứng hai yêu cầu này (phí đặt chỗ), bạn có thể chọn thanh toán số dư còn lại của tổng giá trị lô đất nền STC Long Thành thông qua tài trợ ngân hàng hoặc thông qua tài trợ nội bộ.

Hơn nữa, tổng thu nhập hàng tháng kết hợp bắt buộc (đối với vợ và chồng) là tổng thu nhập tổng hợp của cả người mua đã kết hôn hoặc người mua chính cộng với người đồng vay (có thể là một trong những thành viên trong gia đình trực hệ) nếu người mua chưa kết hôn.

Nếu thu nhập của người mua chính đủ cho yêu cầu tài chính của ngân hàng, thì không cần phải có người đồng vay. Hãy là một trong những người đầu tiên đặt cọc đất nền dự án STC Long Thành trong thời gian ưu đãi vẫn còn. Nếu bạn muốn giao dịch nhanh chóng, chỉ cần liên hệ với đại diện bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên trang web này để biết chi tiết.

STC Golden Land

STC Long Thành là dự án đầu tiên của STC Golden Land tại Đồng Nai. STC Golden Land có hơn 30 năm dẫn đầu trong các phát triển đổi mới và các dự án tiên phong mang tính “sang trọng và tầm cỡ độc đáo, công ty đã đi đầu trong việc mang đến cho ngành công nghiệp một thiên đường nơi sự thoải mái và tiện nghi đáp ứng”.

STC Golden Land cam kết mang đến những ngôi nhà chất lượng tuyệt vời trên tiêu chuẩn hiện tại của nhà ở giá rẻ, gia đình bạn được đảm bảo an toàn và an toàn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Hơn nữa, mỗi lô đất được cung cấp tại STC Long Thành hoàn toàn có thể mở rộng để sử dụng trong tương lai. Bạn có thể mong đợi một tương lai tươi sáng hơn mà không phải trả giá cao!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.