Có một khu dân cư khép kín ở Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu phục vụ cho các gia đình có thu nhập trung bình, nơi những người có mức lương tối thiểu có thể gọi là nhà của họ. Giới thiệu Sala Phú Mỹ, một dự án phát triển khu đô thị dân cư của Tập đoàn Phú Mỹ, một công ty xây dựng bất động sản uy tín.

Tập đoàn Phú Mỹ được giao nhiệm vụ xây dựng và cung cấp nhà ở xã hội hóa cho những người dân Việt Nam bình thường đang mơ ước một ngày nào đó có thể sở hữu ngôi nhà của riêng mình nhờ mồ hôi và công sức của họ. Sala Phú Mỹ là dự án thứ hai của Tập đoàn Phú Mỹ tại Bà Rịa Vũng Tàu và cung cấp một khu đất rộng lớn cùng với 3 trong số những ngôi nhà mẫu đặc trưng của công ty để các nhà đầu tư lựa chọn. Nhiều sự lựa chọn về nhà ở trùng khớp với thiết kế có chủ đích của công ty là cung cấp không gian thở và các tiện nghi giải trí cho người mua đang ngày càng gia tăng.

Căn nhà phố tại Bà Rịa Vũng Tàu này cho phép nhiều không gian tràn ngập hơn để cư dân tận hưởng cuộc sống thoải mái ngay cả khi họ phải bỏ ra một khoản đầu tư tối thiểu để phát triển cùng gia đình. Tại Sala Phú Mỹ, người ta nhìn thấy rõ ngọn núi Thị Vải thần thoại ở đường chân trời phía bắc của nó.

Sala Phú Mỹ nằm dọc theo đường vào cảng nội địa Đức Hạnh, Bà Rịa Vũng Tàu. Thị trấn này chỉ cách thành phố Bà Rịa 18 km. Địa chỉ này nằm ngay đối diện với cửa hàng tiện lợi 7-Eleven, nơi bao quanh khu vực này là những thiên nhiên tươi tốt như những thảm cỏ xanh tươi và cây lạ trong dự án cũng như dọc theo con đường khu đô thị được trải nhựa tốt.

Sala Phú Mỹ có tổng diện tích đất là 45.344m2 trong khi tổng diện tích có thể bán được chỉ là 82.870m2 với diện tích đất còn lại được dành để làm bãi đậu xe, khu vườn nhỏ và nhiều tiện ích giải trí. Dự án cũng cung cấp Bà Rịa độc đáo với diện tích đất 11.474m2 có thể được cho thuê bởi các chủ nhà để kinh doanh dịch vụ hoặc bán lẻ đang phát triển mạnh của họ.

Sala Phú Mỹ

Các lô đất ở có diện tích từ 36 đến 110m2, lớn hơn một chút so với các dự án gần đó khác. Có 3 loại mẫu nhà đang được cung cấp bởi Sala Phú Mỹ và đây là loạt thiết kế nhà đặc trưng của công ty bao gồm: căn nhà Poli Inner, căn nhà Poli End và căn nhà Gemelli. Chỉ có tổng số 1.019 căn nhà và lô (cho 3 thiết kế) được chào bán, với bảng phân tích và mô tả ngắn gọn như sau:

    Căn nhà Poli Bên trong: 511 căn: Mẫu nhà này có diện tích sàn khoảng 22m2 và diện tích lô đất là 36m2. Đây là một căn nhà phố một tầng duy nhất gắn liền với 1 phòng ngủ và một nhà vệ sinh và bồn tắm. Kích thước ngôi nhà rộng 4 mét, dài 9 mét. Ngôi nhà có khu vực dịch vụ và không gian nhỏ để làm vườn hoặc bãi cỏ. Đây là cấu hình nhà giá cả phải chăng nhất trong danh sách các ngôi nhà chất lượng của Tập đoàn Phú Mỹ.

    Căn nhà Poli End: 260 căn: Căn nhà Poli End lớn hơn với diện tích lô đất 50m2 với diện tích sàn là 23m2. Nó cũng là một nhà phố duy nhất một câu chuyện đi kèm với các đơn vị bên trong Poli. Nó có một phòng ngủ và một nhà vệ sinh và phòng tắm nhưng có một bãi đậu xe. Nó cũng có một khu vực dịch vụ và nhiều không gian hơn ở phía trước và phía sau của tài sản. Kích thước ngôi nhà thường rộng 5,5 mét và dài 9 mét.

    Căn nhà Gemelli: 248 căn: Loại căn nhà ở Gemelli là một căn Nhà phố liền kề 1 tầng và là căn lớn nhất trong 3 loại. Có diện tích lô đất từ ​​60 đến 90m2 với diện tích sàn 24m2 với một phòng ngủ và một nhà vệ sinh và nhà tắm. Kích thước ngôi nhà rộng 7 mét, dài 8,5 mét. Bất động sản này có một bãi đậu xe, một khu vực dịch vụ, và một sân sau và sân trước lớn hơn có thể được tùy chỉnh theo ý muốn của chủ sở hữu.

Dự án Sala Phú Mỹ là một trong những dự án có mật độ xây dựng thấp nhất trong khu vực Đông Nam Bộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.