Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm đến. Lý do là bởi nơi đây có vị trí đẹp, tiện ích hiện đại và chất lượng. Vậy tiến độ xây dựng và pháp lý của dự án hiện tại như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những thông tin chung về dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn được xây dựng tại địa bàn huyện Hoài Đức và quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Tổng diện tích đất xây dựng của dự án là 135ha với số vốn 3000 tỷ đồng.

Dự án có vị trí rất đắc địa khi án ngữ dọc tuyến đường Lê Trọng Tấn. Có vai trò quan trọng nối cao tốc Láng – Hòa Lạc với đường Quang Trung – Hà Đông. Ngoài ra, từ dự án về Trung tâm Hội nghị Quốc gia cũng rất gần, chỉ khoảng 5kkm. Khu đô thị không được xây tập trung mà được phân chia thành 4 phân khu khác nhau. Cụ thể như sau:

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN GELEXIMCO LÊ TRỌNG TẤN 

– Phân khu A gồm chung cư cao cấp, liền kề và biệt thự nằm ở 2 mặt đường Lê Trọng Tấn kéo dài và mặt đường Láng Hòa Lạc, đối diện với dự án Bắc An Khánh . Khu A tiếp giáp với dự án Thiên Đường Bảo Sơn và khu đô thị Hoa Phượng.

_ Phân khu B  Khu B nằm cạnh dự án Nam An Khánh với các sản phẩm liền kề, shophouse và biệt thự.

_ Cuối cùng là  khu C và khu D nằm đối diện nhau trên trục đường Lê Trọng Tấn.

Tiến độ xây dựng của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

Tiến độ xây dựng rất quan trọng trong mỗi dự án, nó giúp cho khách hàng có thể biết được khả năng hoàn thành các hạng mục có đúng thời gian hay không. Từ đó ảnh hưởng đến quyết định có nên đầu tư của mọi khách hàng. Chủ đầu tư đã luôn cố gắng để đảm bảo nguồn vốn cho dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. Đảm bảo dự án được xây dựng và hoàn thành theo đúng tiến độ đã đề ra.

CÁC HẠNG MỤC TẠI DỰ ÁN ĐANG ĐƯỢC GẤP RÚT HOÀN THIỆN 

Hiện tại, dự án đã hoàn thành việc giải phóng mặt bằng toàn bộ các phân khu. Khu A đã xây dựng các căn liền kề phần thô. Khu B đã hoàn thành phần san lấp mặt bằng, hoàn thiện xây thô nhiều hạng mục với diện tích đa dạng khác nhau, giúp khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Phân khu C đã có lượng khách hàng đặt trước khá lớn. Quá trình xây dựng đang được gấp rút hoàn thiện để đưa vào hoạt động. Khu D chủ yếu là liền kề và biệt thự với diện tích lớn, công viên, vườn hoa nên còn khá ít người quan tâm đến.

Hệ thống pháp lý của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội Geleximco đã được cấp giấy phép xây dựng trước khi xây dựng. Thành phố đã giao khu đất cho chủ đầu tư để xây dựng khu đô thị mới.

CHỦ ĐẦU TƯ ĐẢM BẢO PHÁP LÝ CHO KHÁCH HÀNG 

Chủ đầu tư Geleximco là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng. Có khả năng huy động vốn và nguồn vốn tự lực lớn, do vậy luôn đảm bảo về tiến độ cho khách hàng thêm yên tâm. Thủ tục pháp lý là ủy quyền hoặc sang tên hợp đồng với chủ đầu tư và công ty thức phát. Công ty thứ phát là: CTCP Tập Đoàn đầu tư XD và DL Bảo Sơn và  CTCP Đầu Tư BĐS Thuận Thành.

Sau khi bàn giao nhà đã xây phần thô, chủ đầu tư cũng sẽ tiến hành bàn giao sổ đỏ, các giấy tờ pháp lý có liên quan. Đảm bảo cho khách hàng có thể sử dụng theo mục đích của mình. Có thể nói, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dự án này để sinh sống và đầu tư.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAIL[email protected]

WEBSITEhttps://aeland.com.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.