Bạn có thể nghĩ rằng sẽ là tốt nhất để sống ngay giữa trung tâm thành phố, điều này đúng trong hầu hết các trường hợp vì việc đi làm buổi sáng và buổi tối của bạn sẽ không lâu, và tất cả các tiện ích hiện đại của thành phố đều nằm trong tầm tay của bạn.

Mặt khác, sống giữa một thành phố bận rộn cũng có một vài nhược điểm. Đối với một điều, chất lượng không khí ít được mong muốn. Một điều nữa là bạn không bao giờ có thể tránh khỏi mọi tiếng ồn từ hàng triệu người và phương tiện đang miệt mài trên đường phố vào tất cả các giờ trong ngày.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng bạn thực sự có thể có những điều tốt nhất của cả hai thế giới? Có, bạn có thể khi bạn sống trong Picity High Park ở quận 12. Picity High Park được phát triển và duy trì bởi Pi Group, một chủ đầu tư bất động sản có chuyên môn là tạo ra các tiện ích giải trí đẳng cấp thế giới, chủ yếu là các khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp.

Công ty thực sự là người tiên phong khi phát triển giải trí trong nước. Họ đã ở đó hơn 25 năm. Thông thường, các dự án phát triển của họ cách xa khu vực đô thị, nhưng lần này, họ đang thử sức mình tại một khu chung cư cao cấp sang trọng sẽ khiến cư dân cảm thấy như đang trong một kỳ nghỉ vĩnh viễn. Dự án này là Picity High Park ở ngoại ô Quận 12 nhưng nó vẫn khá gần khu trung tâm của Tân Bình và chỉ cách trung tâm Quận 1 nửa giờ.

Xem: vị trí căn hộ Picity High Park

Khi bạn bước vào khu phức hợp Picity High Park, bạn sẽ không tin rằng mình đang nhìn vào một khu chung cư. Bạn thực sự có thể thề rằng bạn đang ở trong một khu nghỉ mát ở rất xa Thành phố, và đó là những gì Pi Group muốn bạn cảm nhận. Thay vì bảng màu xám và trắng buồn tẻ luôn có mặt trong hầu hết các tòa nhà dân cư, những tòa nhà ở Picity có màu sắc giống như bầu trời xanh. Ngoài ra, ngoại thất của họ làm cho họ trông giống như dự án nghỉ dưỡng hơn là nơi ở cố định.

Tuy nhiên, vẻ đẹp thực sự của Picity High Park không chỉ là những gì ở bên ngoài các tòa nhà cao tầng. Đó là những gì mà bên trong có vấn đề khi bạn là thường trú nhân. Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ để đầu tư, có ba căn hộ cơ bản để lựa chọn – căn hộ studio, căn hộ một phòng ngủ có cửa sổ bay và căn hộ hai phòng ngủ.

An ninh cũng không phải là vấn đề ở căn hộ Picity High Park. Có camera quan sát được lắp đặt ở những nơi chiến lược và một nhân viên an ninh được đào tạo giám sát chặt chẽ nguồn cấp dữ liệu của họ mọi lúc. Các nhân viên an ninh cũng sẽ tuần tra các căn cứ thường xuyên chỉ để đảm bảo rằng cư dân đều an toàn. Điều này cũng phục vụ như là một răn đe cho bất cứ ai có ý định xấu cho cư dân của Picity High Park.

Mặc dù các căn hộ trong Picity High Park có thể hơi đắt tiền, nhưng việc sống ở đây có thể khiến bạn cảm thấy như đang sống trong một khu nghỉ mát sang trọng quanh năm. Nếu bạn xem xét tất cả các tiện ích được cung cấp bởi các khu chung cư và vị trí của nó cũng như sự gần gũi của nó với các khu vực thương mại, thẻ giá khá cao thực sự là một đánh cắp. Nơi nào khác bạn có thể tìm thấy các tiện ích giống như khu nghỉ mát trong một khu dân cư?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.