Khác với những thiết kế nhà thông thường

Long Phát Residence cung cấp một trong những thiết kế nhà đẹp nhất và trang nhã nhất của quốc gia và không bao giờ lỗi mốt. Nhà ở dạng Nhà phố Đơn lập và Đơn lập 2 tầng và Nhà liên kế 1 tầng được hoàn thiện bán hoàn thiện khi bàn giao cho chủ nhà. Diện tích các lô dao động từ 120 đến 250m2 trong khi diện tích sàn từ 31 đến 34m2.

Các thiết kế nhà có thể có sân hiên hoặc sân trong, hoàn thiện bằng vữa, hiên, ban công hoặc bất kỳ yếu tố nào lấy cảm hứng từ những ngôi nhà trên Địa Trung Hải, đặc biệt là theo chủ đề Tây Ban Nha.

Vị trí chiến lược

Long Phát Residence tọa lạc tại nơi mà sự thanh bình thực sự được đánh giá cao nhất, nhưng nó vẫn gần đáp ứng được tất cả các nhu cầu chính của gia đình.

Long Phát Residence

Long Thành là một thành phố công nghiệp

Thành phố Long Thành của Long Phát Residence đang dần trở thành một trung tâm công nghiệp và dân cư khi dự án kinh tế của nó đã khuyến khích người dân nhập cư từ các thành phố, thị trấn lân cận và những người đến từ Sài Gòn để làm việc. Nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng đã tạo điều kiện cho giá dự án tăng và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng mạnh trong một vài năm tới. Thời điểm tốt nhất để đầu tư vào Long Phát Residence là thực sự đúng lúc vào lúc này.

Các cơ sở và tiện ích được tìm thấy ở đây là độc đáo và phù hợp với nhu cầu của một gia đình Việt Nam. Trên khu vực cảnh quan thoáng đãng là sân chơi cho trẻ em để các bé có thể vui chơi những lúc rảnh rỗi. Đối với những người yêu thích chơi Bóng rổ, có một sân bóng rổ.

Toàn khu vực cũng đã được trang bị với sức chứa 250 hội trường, nơi các gia đình có thể tổ chức các sự kiện riêng tư như tiệc sinh nhật. Những người yêu thích nước có thể dành thời gian bơi lội hoặc tắm nắng trên boong hồ bơi lớn. Những cá nhân cư trú tại Long Phát Residence cũng có thể dành thời gian khi uống một chút cà phê tại quán cà phê của khu nhà. Mặt khác, họ có thể dùng bữa tối tại khu vực ăn uống ngoài trời của địa phương.

Các tiện ích trong Long Phát Residence bao gồm

  • Những con đường bê tông, nơi cư dân có thể tập chạy bộ.
  • Cổng bảo vệ 24/7, có nhà bảo vệ
  • Vườn hoa cỏ bên ngoài mỗi ngôi nhà và dọc theo các đường phố.
  • Bể phốt làm bằng khối bê tông rỗng nhằm mục đích thoát nước.
  • Một khu vực kinh doanh, nơi cư dân có thể mua các mặt hàng thiết yếu như cửa hàng tạp hóa.
  • Bãi đậu xe ô tô, xe đạp, xe máy rộng rãi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.