Các mô hình nhà có sẵn tại Viva Park là:

Viva Park D:

Viva Park D có hai phiên bản: một ngôi nhà song lập hoặc một căn song lập trên diện tích lô đất điển hình khoảng 70 mét vuông, với diện tích sàn có thể sử dụng được xây dựng khoảng 37,30 mét vuông. Ngôi nhà nhỏ gọn và ấm cúng này có một phòng ngủ và khu vực gia đình ở tầng trên, nhà vệ sinh ở tầng dưới, phòng tắm, nhà bếp và khu vực ăn uống, với một điều khoản cho một nhà để xe.

Viva Park C:

Viva Park C là một ngôi nhà hai tầng trên diện tích lô đất điển hình khoảng 100 mét vuông, với diện tích sàn có thể sử dụng được xây dựng khoảng 64,95 mét vuông. Ngôi nhà hiện đại này, với những đường nét sạch sẽ và mái dốc bao gồm một phòng ngủ ở tầng trên, nhà vệ sinh ở tầng dưới, phòng tắm, nhà bếp và khu vực ăn uống, nhà để xe và cung cấp thêm hai phòng ngủ.

Viva Park M:

Viva Park M ​​là một ngôi nhà biệt lập trên một khu đất điển hình rộng khoảng 100 mét vuông, với diện tích sàn có thể sử dụng được xây dựng khoảng 76,56 mét vuông. Ngôi nhà hấp dẫn này có hai phòng ngủ, khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp được thiết kế mở, nhà vệ sinh và phòng tắm, sàn mái, hiên và nhà để xe.

Xem: du an viva park giang dien

Viva Park M:

Viva Park M ​​là một ngôi nhà biệt lập trên diện tích lô đất điển hình khoảng 100 mét vuông, với diện tích sàn có thể sử dụng được xây dựng khoảng 90,70 mét vuông. Ngôi nhà xinh xắn này có hai phòng ngủ, khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp được thiết kế mở, một nhà vệ sinh và phòng tắm, một tầng mái, hiên và nhà để xe.

Viva Park A:

Viva Park A là một ngôi nhà hai tầng trên diện tích lô tối thiểu khoảng 100 mét vuông, với diện tích sàn có thể sử dụng được xây dựng khoảng 157,50 mét vuông. Ngôi nhà ấn tượng này có ba phòng ngủ, khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp được thiết kế mở, hai nhà vệ sinh và phòng tắm, một tầng mái, sân thượng và nhà để xe.

Tập đoàn Phát triển Long Điền Group (LDG) là công ty cổ phần của Tập đoàn Long Điền Group, đã hoạt động trong lĩnh vực phát triển bất động sản trong hơn 50 năm. Nguồn gốc của tập đoàn Long Điền Group, một nhà phát triển bất động sản hàng đầu có lợi ích chiến lược trong các ngành công nghiệp tăng trưởng cao khác ở Việt Nam.

Năm 20077, LDG bước vào thực tế kinh doanh bất động sản phát triển các phân khu dân cư, khu kinh doanh, trung tâm mua sắm, khu công nghiệp và sau này, văn phòng cao tầng và cao tầng và chung cư và khu công nghệ thông tin. Kể từ đó, tập đoàn này đã phát triển thành một trong những tập đoàn hàng đầu của đất nước, với danh mục lợi ích đa dạng trong lĩnh vực bất động sản, ngân hàng, quản lý khách sạn, dịch vụ tài chính, sản xuất điện và ngành mía đường.

Long Điền Group đã xây dựng nhà cho hơn 160.000 gia đình người Việt Nam và tiếp tục sứ mệnh giúp nhiều gia đình có thể sở hữu ngôi nhà đầu tiên của họ, nâng cấp lối sống và đầu tư cho con cái họ trong tương lai. Các dự án thị trấn dân cư thành công khác đã được Long Điền Group xây dựng bao gồm các dự án phát triển tuyệt đẹp ở Đồng Nai.

Riêng với vẻ đẹp tự nhiên của vùng nông thôn, tại Viva Park Long Điền Group, mọi thứ đều tốt đẹp và yên tĩnh. Viva Park là một khu đô thị phát triển, một ngôi nhà và gói nhà giá cả phải chăng nằm trong dự án Long Điền Group Land hiện đại của Việt Nam, nơi có thể thấy rõ nơi vẻ đẹp danh lam của nó nhấn chìm môi trường xanh tươi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.