Dự án Golden Star Riverside nằm trong thị trấn Đức Hòa, một khuôn viên trải rộng trên 20 ha diện tích tráng lệ. Dự án này là một khu đất nền để xây dựng khu dân cư hiện đại, tự hào có một cơ sở lấy cảm hứng theo chủ đề và hiện đại và nằm ở độ cao 20 m trên mực nước biển. Ngoài ra Golden Star Riverside nằm trong tỉnh Long An, chỉ cách thành phố 10 phút lái xe từ khu phát triển nhà ở theo kế hoạch tổng thể này. Dự án này nằm ở một nơi mà nó là nơi hoàn hảo để thư giãn và trẻ hóa.

Golden Star Riverside nằm ở vị trí mà chỉ mất vài phút lái xe đến tất cả các khu thương mại khiến nó có vị trí rất thuận tiện. Để làm cho việc vận chuyển dễ dàng hơn nữa, có một dịch vụ đưa đón được cung cấp cho cư dân cho tất cả các phân khu đến các điểm đến chính cho phép họ đi theo yêu cầu của họ.

Dự án cung cấp đất nền xây nhà được thiết kế tỉ mỉ không chỉ tuyệt vời để nhìn mà còn thoải mái để sống. Có nhiều ngôi nhà đơn gắn liền với diện tích sàn từ 100 mét vuông đến 192 mét vuông. Ngoài ra, sẽ có một sự lựa chọn của các ngôi nhà hai và ba phòng ngủ có thể được lựa chọn theo kích thước của gia đình bạn. Làm cho ngôi nhà đủ thoải mái cho bất kỳ quy mô gia đình.

Golden Star Riverside cung cấp nhiều tiện nghi khác nhau cho cư dân của mình như Câu lạc bộ có thể được sử dụng để giao cho bạn bè và Sân bóng rổ nơi những người yêu thể thao có thể thách đấu nhau trong một trận đấu thân thiện.

Công viên và Sân chơi nơi các gia đình cùng với con cái của họ có thể dành thời gian chất lượng bên nhau và tạo ra những kỷ niệm mới. Ngoài ra còn có một hội trường đa năng phổ biến có thể được sử dụng cho các sự kiện và các bữa tiệc. Một hồ bơi rộng rãi cũng được bổ sung trong các tiện nghi sẽ giúp bạn giải nhiệt vào những ngày hè nóng bức và mang đến khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình. Có những công viên cắt tỉa thêm vào các khu vực ngoài trời. Không phải ngày nào bạn cũng tìm thấy một kết hợp hoàn hảo để đáp ứng nhiều nhu cầu của bạn.

An ninh và an toàn của cư dân Golden Star Riverside được xem xét tối đa. Cổng vào và hàng rào chu vi được xây dựng với an ninh 24 giờ, tuần tra trong khuôn viên. Ngay cả camera quan sát cũng được cài đặt để làm cho yếu tố an ninh hàng đầu.

Bạn đang tìm kiếm ngôi nhà mơ ước của bạn ở Đức Hòa, Long An? Đừng bỏ lỡ Golden Star Riverside Đức Hòa, một trong những dự án dân cư mới nóng nhất trong tỉnh sắp trở thành một trong những khu phố được khao khát nhất để sống ở đây.

Không có thời gian nào tốt hơn bây giờ để sở hữu thiên đường của bạn tại Golden Star Riverside Đức Hòa. Với danh tiếng vững chắc của các tên Thành Nam & Nam Phong, bạn có thể yên tâm về chất lượng tuyệt vời và các dịch vụ hậu mãi đảm bảo sự an tâm khi bạn đầu tư vào những lô đất nền ở Golden Star Riverside.

Với giá cả phải chăng, hấp dẫn, cùng với các phương thức thanh toán dễ dàng bao gồm thanh toán bằng tiền mặt trả chậm trong 24 tháng hoặc thanh toán qua ngân hàng cho vay, bạn sẽ có thể thực hiện ước mơ sở hữu nhà riêng của mình tại Golden Star Riverside sớm hơn bạn nhận ra, vì vậy đừng ngần ngại!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.