Felicia City Bình Phước là dự án lớn của Công ty Mỹ Lệ ở Bình Phước

Felicia City Bình Phước là cộng đồng sinh thái lớn nhất của Công ty Mỹ Lệ với diện tích 120ha được phát triển hoàn chỉnh trong vòng chưa đầy 2 năm kể từ khi thành lập. Khu đô thị sinh thái nổi tiếng này là một dự án hỗn hợp đang phát triển, rất bền vững và được quy hoạch tổng thể của Công ty Mỹ Lệ Premier, đang đưa Bình Phước lên bản đồ và ưu tiên của các nhà đầu tư.

Là một phần của dự án đầy tham vọng này, Felicia City, một ngôi nhà bình dị nhưng hiện đại và cộng đồng ở Bình Phước, sẽ trải nghiệm sự phát triển mà toàn bộ bất động sản đang trải qua trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Khoản đầu tư của bạn vào Felicia City Bình Phước chắc chắn sẽ thúc đẩy khả năng cạnh tranh của bạn không chỉ trong việc mua lại bất động sản có năng suất cao về mặt đánh giá cao hơn mà còn nâng cao tầm ảnh hưởng của bạn trong kinh doanh và các khoản đầu tư khác do vị trí chiến lược của địa điểm. Hơn nữa, Felicia City Bình Phước đã tồn tại hơn một thập kỷ và tiếp tục thu hút nhiều nhà đầu tư hơn, khiến tài sản của bạn trở nên quý giá hơn những ngày trước.

Felicia City

Lựa chọn lô đất theo sở thích của bạn

Felicia City, một căn nhà sang trọng và mua theo lô ở Bình Phước, cung cấp các lô chính có 7 phân loại (Vela Filix, Rica, Green Loop, Glorious, Ridgeside, Greenway và Park Premier), trên đó bạn có thể chọn loại thích hợp nhất cho nhu cầu và tài chính của bạn.

Các lô Vela Filix bị cắt là các lô thông thường có diện tích đất khoảng 618m2. Các lô Rica là những lô liền kề với Công viên Perimeter (733m2) trong khi Green Loop là những lô nằm dọc theo Main Loop (644m2). Mặt khác, Glorious là những lô liền kề với cây xanh và rộng ít nhất 10 mét (635m2). Ridgeside là các lô bên cạnh mặt tiền DT749 có diện tích lô trung bình là 685m2, trong khi Greenway cũng là những lô liền kề với các bãi cỏ nhưng có diện tích lô rộng hơn là 25 mét (736m2). Và cuối cùng, Park Premier là các lô liền kề với Công viên Chính và có diện tích lô lớn nhất là 1.045m2 mỗi lô.

Tốt nhất là nhà nghỉ dưỡng hoặc nhà nghỉ hưu

Felicia City chỉ cách Bình Dương, đặc biệt là Thuận An 40 phút lái xe ngắn. Địa điểm cũng quá gần với các huyện Đồng Xoài của Bình Phước, tất cả đều có thể dễ dàng đi qua các con đường chính và đường cao tốc đi qua gần địa điểm. Vì Filinvest City nằm gần đó, Đồng Xoài cũng ở gần đó. Nếu bạn đang làm việc ở bất kỳ vị trí nào trong số này, bạn sẽ có một ngôi nhà giữa những bụi cây và cây cối cộng với tất cả các tiện nghi hiện đại và tiện nghi của một nơi ở đô thị.

Bạn và gia đình sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời để hít thở bầu không khí trong lành nhất trong khi bạn tận hưởng sự sang trọng khi ở gần nơi làm việc của bạn và những đứa trẻ của bạn từ trường học tương ứng của chúng. Đối với những người về hưu, loại môi trường này là những gì họ cần để duy trì cuộc sống lành mạnh sau nhiều thập kỷ làm việc trong khi cũng ở gần nơi họ yêu thích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.