Picity Quận 12 là một trong những dự án tốt nhất và khác biệt nhất ở khu Bắc thành phố này. Nó được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn PiGroup. Khi sở hữu một căn hộ Picity, bạn sẽ có quyền nhận được một phần doanh thu của căn hộ của mình cho dù nó có được thuê hay không. Với nó, bạn sẽ có một nguồn thu nhập chắc chắn từ căn hộ dự án.

Ngoài ra, Dự án Picity Quận 12 cũng cung cấp phòng cho thuê, ngắn hạn hoặc dài hạn. Đây là dự án điểm đến cuối cùng cho những ai muốn đạt được sự thư giãn cuối cùng ở khu vực này của Việt Nam. Dự án này cung cấp dịch vụ tuyệt vời. Mỗi phòng cũng có máy lạnh, phòng tắm riêng và các tiện ích và tiện ích tiêu chuẩn của dự án. Nó cũng có một chiếc giường lớn với vải lanh và gối mềm.

PiGroup là chủ đầu tư của dự án này nằm ở Thạnh Xuân, Quận 12. Dự án PiCity Thạnh Xuân có một lối vào lớn và các điểm thả, phòng khách và sảnh trần cao, dịch vụ trợ giúp toàn thời gian và lễ tân lễ tân. Nó cũng có một quầy lễ tân, trung tâm đổi tiền và trung tâm thể dục.

Dự án cũng có một quán cà phê và cửa hàng tiện lợi. Tất cả các căn hộ Picity có một nhà vệ sinh và tắm với thông gió cơ học. Các tiện ích giải trí cũng là một số dịch vụ tốt nhất của dự án. Đối với những người yêu thích bơi lội, có một bể bơi và một bể bơi trẻ em. Ngoài các tính năng giải trí này là gian hàng và spa ngoài trời có thể tăng cường thư giãn để đi từ dự án.

Bạn cũng sẽ đánh giá cao phòng tắm nắng lát đá là nơi lý tưởng để thư giãn và uống một ngụm đồ uống yêu thích của bạn trong khi thưởng thức một làn da rám nắng. Có lẽ, bạn hoặc khách của bạn cũng sẽ thích nó tại phòng chờ trong nước, đó là một tính năng hàng đầu khác của dự án.


Picity Thạnh Xuân

Các tính năng giải trí khác bao gồm quán bar ẩm ướt, là nơi tuyệt vời để thư giãn và tận hưởng với bạn bè hoặc người yêu của bạn. Ngoài ra còn có những chiếc lều trong dự án làm tăng thêm sự sống động của nơi này. Bạn cũng sẽ thích nó ở bể bơi sâu hàng mét dành cho người lớn. Để thêm giải trí, dự án cũng có một sân khấu để biểu diễn và biểu diễn.

Dự án Picity cũng hoàn thiện với các cơ sở kinh doanh mà chủ doanh nghiệp và giám đốc điều hành có thể đánh giá cao. Tại dự án này, có truy cập Internet WiFi, giúp khách kết nối với thế giới để kiểm tra email và đăng lên phương tiện truyền thông xã hội cũng như mua sắm hoặc duyệt trực tuyến.

Ngoài ra, có một trung tâm kinh doanh với các phòng họp để côngtác hoặc thảo luận với các đối tác kinh doanh và nhà đầu tư hoặc đơn giản là kinh doanh. Dự án này cũng có dịch vụ vận chuyển sân bay cho khách du lịch muốn đến sân bay quốc tế nhanh chóng và thuận tiện.

Chắc chắn, Picity Quận 12 là nơi ở trọn gói hoặc đầu tư cho những người có hương vị tinh tế. Khi nói đến sự thanh lịch, hiện đại và lối sống thoải mái, không có gì để đánh bại dự án Picity.

Nếu bạn đã sẵn sàng nói về việc sở hữu một trong những căn hộ hoặc thuê tại dự án Picity, bạn không nên suy nghĩ hai lần mà hãy trò chuyện với một trong những chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.