Nhà phố Alva là một trong những dự án phát triển nhà ở tốt nhất được thực hiện tại Bình Dương và nó tìm cách kết hợp dự án và cải thiện các tiêu chuẩn nhà ở trong khu vực.

Dự án khu dân cư này là thành quả của Đại Quang Minh, một trong những chủ đầu tư dự án phát triển nhanh nhất của Bình Dương, đang xây dựng những ngôi nhà chất lượng nhưng giá cả phải chăng trên toàn quốc, không chỉ xây dựng nhà ở mà “rèn luyện các gia đình hướng đến giá trị”. Công ty này cũng không chỉ “xây dựng khu đô thị, chúng tôi thiết kế môi trường sống lấy con người làm trung tâm và khiến bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận được hy vọng”.

Dự án nhà phố Alva Bình Dương là một ví dụ điển hình về tầm nhìn sứ mệnh này phản ánh chân thực mối quan hệ sâu sắc của công ty với các khu đô thị sống tồn tại chủ yếu để cung cấp cho chủ nhà những nơi trú ẩn chất lượng và tốt chứ không chỉ là một mái nhà với mức giá rất phải chăng. Dự án là một dự án phát triển hỗn hợp, nơi nó cung cấp một số tòa nhà dân cư kiêm thương mại được gọi là shophouse, bên cạnh những ngôi nhà phố thanh lịch trên thị trường.

Dự án nhà phố Alva tọa lạc tại đường Thủ Khoa Huân, Thuận An, Bình Dương, một địa chỉ gần một số điểm đến chính của thành phố, có thể đi qua các con đường chính. Dự án chỉ cách Sài Gòn một giờ đi qua Quốc Lộ 13, tức Đại Lộ Bình Dương.

Dự án nhà phố Alva Bình Dương

Dự án Nhà phố Alva Bình Dương sôi động giữa môi trường tự nhiên và thanh bình cũng là điểm nhấn của khu đô thị. Cây cối, bụi rậm và những mảng xanh tươi tốt vẫn tô điểm cho khu vực lân cận cho phép làn gió mát lưu thông tự do trong và ngoài khu đô thị, ngay cả bên trong khuôn viên là những khu vườn nhỏ, công viên cảnh quan và sân chơi trong một môi trường hoàn toàn xanh mát.

Điều thú vị là các căn nhà được chào bán tại dự án là Nhà phố 2 tầng theo 2 mô hình tuyệt đẹp, được cắt gọt sạch sẽ và được xây dựng để tồn tại qua nhiều thế hệ. Các sản phẩm chuyển giao lần lượt gây ấn tượng êm ái vì các vật liệu được sử dụng để xây dựng những ngôi nhà tuyệt vời này đều có chất lượng cao và đã được kiểm tra về độ bền, không gì có thể so sánh được với tay nghề thủ công đáng tin cậy và kết cấu vững chắc của nó (móng, tầng trệt và gác lửng được làm bằng bê tông cốt thép).

Sống trong Khu đô thị Alva là sống trong một kỳ nghỉ liên tục. Tất cả mọi thứ trong khu đô thị thị trấn này được thiết lập để mang lại hương vị của sự sang trọng; từ môi trường trong lành đến các căn nhà phố 2 tầng độc quyền với rất nhiều.

Bạn thực sự có đặc quyền nợ một ngôi nhà ngay cả trước khi nó hoàn thành, do đó giá cả phải chăng cho mỗi căn. Nó mang đến cho bạn cơ hội sở hữu một căn nhà phố đẳng cấp với mức giá vô cùng hợp lý.

Đó là một trong những nơi tốt nhất cho các gia đình. Các gia đình tìm kiếm những khu vực thuận tiện, đặc biệt là cho việc nuôi dạy con cái của họ. Dự án Nhà phố Alva là một hoàn hảo; nó có rất nhiều sân chơi cũng như trường học, nơi trẻ em có thể vui chơi và tiếp thu nền giáo dục chất lượng.

Trên tất cả, khu đô thị có an ninh 24 giờ và bạn sẽ không phải lo lắng về các trường hợp mất an ninh. Trên thực tế, ngay cả khu vực lân cận xung quanh cũng là khu vực không có tội phạm và vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi di chuyển qua lại giữa nhà và nơi làm việc của mình kể cả đêm khuya.

Đối với những người làm việc trong thành phố, đây là nơi tốt nhất để sống; tránh xa sự ồn ào của thành phố đồng thời rất gần do kết nối tuyệt vời với thành phố bằng các tuyến đường lớn. Nó chỉ là một vài km để thành phố. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời để sống ở Bình Dương, thì đây chính là nơi dành cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.