Dự án Depot metro tham lương bao gồm 2 tòa nhà chung cư cao 15 tầng chia thành 2 block. Những căn hộ ở đây này đã được định hướng đặc biệt để tránh những tia nắng khắc nghiệt của mặt trời, giữ cho các thiết bị lạnh hơn và tươi mát hơn. Mỗi căn hộ là hình vuông, cung cấp cho sự linh hoạt hơn trong việc sử dụng không gian hơn so với các căn hộ hình chữ nhật truyền thống.

Để cho phép nhiều sự riêng tư và không gian hơn, có ít căn hộ dân cư trên mỗi tầng hơn thường có trong một căn hộ chung cư có kích thước này. Mỗi căn hộ Depot Metro Tham Lương cũng có cửa sổ lớn hơn bình thường để cung cấp thông gió tốt hơn và tiết kiệm chi phí năng lượng nhưng họ cũng cung cấp cho cư dân một số quan điểm ngoạn mục. Để thuận tiện, bất thường, mỗi căn hộ đều có phòng giặt là.

Để phù hợp với tầm nhìn của chủ đầu tư, Depot metro tham lương là có nghĩa là “trạm dừng chân metro” và Minh Nguyên Long hy vọng rằng đó chính xác là những gì các căn hộ dân cư sẽ mang lại cho người dân. Ngoài hình vuông của chúng, cho phép thông gió tự nhiên và chiếu sáng cho tất cả bốn góc của mỗi căn hộ dân cư, dự án cũng có lẽ độc đáo do thực tế tất cả các con đường trong dự án đều được đặt riêng trong chu vi của dự án. Tất nhiên cư dân sẽ không phải băng qua bất kỳ đường nào để sử dụng bất kỳ tiện ích nào có trong dự án.

Dự án Depot Metro Tham Lương

Quan niệm mà các chủ đầu tư đối với dự án Depot metro tham lương quận 12 là không chỉ cung cấp nhà giá cả phải chăng cho người Thành phố mà còn đảm bảo rằng những ngôi nhà đó có thể mang đến cho người dân những khởi đầu mới trong lối sống của họ. Một lối sống cung cấp tất cả những tiện ích mà một ngôi nhà cần cung cấp, cộng thêm những tiện ích cho phép người dân tận hưởng một lối sống thoải mái nhưng đầy năng động mà không cần phải tìm kiếm ở các con phố bận rộn.

Chủ đầu tư đã cộng tác với một số kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm nhất của quốc gia để giúp tối đa hóa căn hộ của dự án Depot Metro Tham Lương để cung cấp nhiều môi trường tự nhiên nhất có thể, đảm bảo phúc lợi tốt nhất cho người dân. Kết quả là khi dự án hoàn thành, sẽ khoe khoang 80% không gian mở, hoàn chỉnh với một số tính năng và khu vực nước để thư giãn.

Căn hộ Depot metro tham lương quận 12 do đó có thể đủ khả năng cho cư dân cảm giác thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố và chưa dễ dàng tiếp cận với tất cả những gì thành phố cung cấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.