Sống trong một khung cảnh ngoại ô rộng rãi và cởi mở sẽ mang đến cho cư dân phong cách sống chất lượng mà họ từng mơ ước. Khi bạn có thể sử dụng và tận hưởng tất cả các tiện ích và tiện nghi và tham gia vào các hoạt động với những người yêu thương cùng nhau, bạn có thể nói rằng bạn đang sống cuộc sống.

Bạn có thể mong đợi gì từ Dragon Pearl của Đức Hòa Đông?

Khu đô thị Dragon Pearl có các khu vực sử dụng năng lượng mặt trời trong nhà câu lạc bộ cũng như các ngôi nhà kiểu mẫu mái nhà năng lượng mặt trời chắc chắn thân thiện với môi trường.

Thật là một cảnh tượng mới mẻ để ngắm nhìn hàng ngày là những không gian mở, công viên và sân chơi có cây cối, bụi rậm và nở hoa quanh năm. Một chút dưới một nửa của tài sản này tầm nhìn giống như những gì đã được đề cập. Nó chắc chắn là giá trị buổi sáng và buổi tối thanh thản mà bạn sẽ trải nghiệm ở Dragon Pearl Long An.

Ở Dragon Pearl có một Khu phức hợp Câu lạc bộ Cộng đồng nơi các gia đình và hàng xóm có thể hội tụ cho các cuộc họp thường xuyên, các cuộc họp mặt nhỏ hoặc có thể là các dịp đặc biệt như Tiệc Giáng sinh hoặc Tiệc mừng năm mới.

Dragon Pearl

Khu đô thị tương lai Dragon Pearl còn có Hội trường cũng như các phòng giải trí và chức năng, nơi các gia đình có thể tụ tập để kỷ niệm các sự kiện và dịp đặc biệt trong cuộc sống của họ như sinh nhật, đám cưới, tiệc tùng, tiệc chiêu đãi… hoặc chỉ là gia đình hoặc bạn bè đơn giản.

Bắt kịp cuối tuần đơn giản với một nhóm lớn gia đình và người thân cũng có thể được thực hiện ở đây nếu bạn cảm thấy bạn cần một không gian rộng hơn nhà của bạn. Thời gian thú vị để vui chơi và gắn kết với những người có ý nghĩa nhất với bạn. Chi tiêu ở đây, ngay trong nội khu dự án Dragon Pearl. Không cần phải ra ngoài và tiêu tiền, thời gian và công sức. Mọi thứ đều có thể ở đây.

Khi ngày trở nên nóng hơn, bạn đừng lo lắng cho con trẻ. Môt trong những tiện ích nội khu của Dragon Pearl là hồ bơi – hồ bơi và hồ bơi người lớn. Tất nhiên, trẻ em sẽ không bị bỏ lại phía sau với hồ bơi trẻ em của riêng mình với sàn hồ bơi phù hợp. Cha mẹ và con cái của họ cộng với bạn bè, người thân và hàng xóm có thể lên kế hoạch cho một ngày cuối tuần hoặc ngày lễ, ngay cả khi nó không phải là mùa hè.

Tham gia vào cuộc vui khi bạn bơi và chơi cùng nhau trong hồ bơi với những người thân yêu. Hoặc bạn có thể chỉ muốn thư giãn và thư giãn – đọc cuốn sách yêu thích của bạn, chỉ đánh giá cao tất cả các quan điểm tuyệt vời xung quanh bạn.

Bọn trẻ sẽ có rất nhiều thời gian chơi tốt vì có một nơi dành riêng cho chúng – không gian dành cho trẻ em. Chúng có thể chơi ở đây, tại Dragon Pearl và làm bất cứ điều gì họ thích vào lúc này. Cha mẹ không cần phải lo lắng vì con cái họ được an toàn và được bảo vệ trong khu đô thị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.