Dịch vụ quản lý căn hộ

Quản lý căn hộ sẽ là một phần của các dịch vụ được cung cấp để đảm bảo cuộc sống không phải lo lắng cho cư dân và tận hưởng cuộc sống không căng thẳng tại Metro Star CT Group. Đội ngũ quản lý căn hộ bao gồm các chuyên gia dày dạn xử lý việc bảo trì các phát triển của CT Group cũng như các mối quan tâm hàng ngày của chủ nhà.

An ninh 24 giờ với Bảo vệ lưu động

Bảo trì chung các khu vực chung

Ứng dụng tiện ích và hỗ trợ thanh toán

Dịch vụ gọi taxi

Hành vi như là liên lạc giữa chủ đầu tư và chủ sở hữu

Tổ chức sự kiện

Về nhà với một môi trường an toàn. Với an ninh suốt ngày đêm và hàng rào bảo vệ bao quanh toàn bộ chung cư, đảm bảo sự an toàn & an tâm của bạn.

Metro Star Xa Lộ Hà Nội Quận 9 của CT Group là một dự án gồm 2 tòa tháp(cao ba mươi tầng với bốn tầng đậu xe tầng hầm). Sự phát triển sẽ tích hợp môi trường tự nhiên vào cấu trúc và các tính năng, nơi mà bản chất cơ bản của sự thoải mái ở người dân được hiện thực hóa – không gian sống rộng lớn, môi trường xung quanh duyên dáng và các khu vực chung mở rộng. Các thiết kế được lên ý tưởng tỉ mỉ để mang lại sự ấm áp và ấm cúng gắn liền với một cuộc sống tốt đẹp, không căng thẳng.

Đặc điểm dự án Metro Star

Metro Star Quận 9 sẽ có công nghệ thiết kế Lumiventt, đây là một tính năng xây dựng độc quyền trong hầu hết các tòa nhà cao tầng của CT Group. Tính năng này cho phép ánh sáng tự nhiên và thông gió chảy hầu như không bị cản trở bên trong nhà chung cư. Tòa nhà chung cư sẽ có cấu hình thiết kế hình ngôi sao 3 cánh và sẽ sử dụng các hành lang rộng và sang (một lợi thế khác của CT Group) với các vườn cây xanh len lỏi các làn gió mở rộng giúp giảm bớt sự co thắt của cuộc sống chung cư, với cửa mở ra hành lang, và không một căn hộ lân cận và cũng có tính năng nhĩ trung tâm làm mới ngay trước cửa.

Các căn hộ trong các dự án của CT Group cung cấp một cái nhìn ban công của đường chân trời thành phố và thiên nhiên xanh tươi trong và ngoài cộng đồng, trong khi các tính năng thiết kế và tiện nghi như hồ bơi và vườn cảnh tạo ra rung cảm nhiệt đới. Tòa nhà có điện khẩn cấp dự phòng 100%, camera quan sát hệ thống cho các khu vực chung và các điểm truy cập chính vào tòa nhà, và hệ thống phát hiện khói và khói.

Phát triển cao tầng (30 cấp độ chung cư)

Chủ đề kiến trúc riêng biệt (Modern Minimalist)

Hành lang một tải

Cảnh quan trung tâm

Ban công ở tất cả các căn hộ

Cung cấp cho các kết nối cáp và tiện ích riêng cho từng căn hộ

Hệ thống báo cháy với hệ thống phun nước và chữa cháy tự động

Tủ vòi chữa cháy dọc hành lang

Lối thoát lửa ở cả hai cánh

Máy phát điện dự phòng

Hộp thư cá nhân

Khu vực tiện nghi trong nhà có sẵn Wi-Fi

Tính năng căn hộ

Chủ Đầu Tư CT Group, đảm bảo rằng các không gian được lên kế hoạch tốt và bền vững và sử dụng các tính năng lập kế hoạch không gian hiệu quả trong tất cả các loại căn hộ. Với không gian sống rộng rãi, quan trọng nhất trong kế hoạch tổng thể, Metro Star sẽ cung cấp các căn hộ có diện tích từ 42 đến 85 mét vuông. Chọn từ một căn hộ hai phòng ngủ và ba phòng ngủ được thiết kế với không gian linh hoạt và hiệu quả, hoàn thiện hạng nhất và chất lượng thủ công, với mức giá phù hợp với tình trạng của họ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.