Với tất cả những lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, các tiện ích – dịch vụ ngoại khu xung quanh dự án Vietuc Varea, không có gì lạ khi đây là một trong những bất động sản phổ biến nhất ở tỉnh Long An.

Vietuc Varea nằm ở một khoảng cách rất thuận tiện từ Thành phố Hồ Chí Minh khi giáp Bình Chánh, Bình Tân và các khu thương mại và thương mại quan trọng khác, mang đến cho cư dân tại Vietuc Varea cơ hội vô hạn để làm việc trong thành phố và vẫn có thể trở về nhà tươi tốt môi trường xung quanh và cây xanh tại nhà ở thị trấn Bến Lức.

Khi rời khỏi các thành phố, bạn có thể trở lại với những cây xanh tươi tốt với khung cảnh đáng yêu của làng quê và tận hưởng sự tự do của không gian và không khí trong lành.

Với danh tiếng hoàn hảo của tên Thịnh Hưng Group đằng sau khu đất nền dự án Vietuc Varea, bạn có thể chắc chắn rằng khoản đầu tư của bạn được hỗ trợ bởi một công ty phát triển bất động sản và xây dựng bất động sản uy tín và đáng tin cậy nhất, với một hồ sơ mẫu mực về các dự án đầu tư chất lượng và năng suất cao.

Các lựa chọn nhà ở và rất nhiều hoặc chỉ có ở Vietuc Varea mang đến cho bạn một sự lựa chọn tuyệt vời hoặc là lựa chọn từ một kế hoạch được thiết kế tốt hoặc xây dựng ngôi nhà mơ ước cá nhân của bạn từ đầu.

Các lựa chọn tài chính hấp dẫn có sẵn cho người mua đủ điều kiện tại Vietuc Varea, giúp bạn dễ dàng thực hiện bước đầu tiên để sở hữu nhà riêng của mình. Giá tại Vietuc Varea bắt đầu chỉ từ 13 triệu cho mỗi mét vuông. Giá này chỉ là giá đợt đầu và chắc chắn còn tăng lên trong những giai đoạn sau.

Các phương án thanh toán bao gồm thanh toán bằng tiền mặt với chiết khấu 8% so với tổng giá niêm yết, thanh toán 100% tổng giá niêm yết phải trả trong 2 năm, thanh toán 20% trong 12 tháng và số dư phải trả qua tiền mặt, vay ngân hàng hoặc tài trợ nội bộ của chủ đầu tư hoặc thanh toán xuống 10% phải trả trong 12 tháng và số dư 90% giá mua thông qua thanh toán bằng tiền mặt, vay ngân hàng hoặc tài trợ nội bộ của chủ đầu tư.

Với các tùy chọn thanh toán dễ dàng này và giá cả phải chăng đến từ việc mua từ một nhà xây dựng lớn nhất ở Việt Nam, không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để đầu tư vào những lô đất nền giá gốc đầu tên của Vietuc Varea. Việc xây nhà có thể tiến hành sau đó rồi cùng gia đình hòa bình và thanh bình tại khu đô thị mới Vietuc Varea.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.