Đặc điểm chung cư King Crown Infinity

Tòa tháp chung cư King Crown Infinity mang đến cho BCG Land dự án đặc trưng, ​​nơi nó có một số thiết kế tòa nhà tốt nhất được đưa vào khắp Thủ Đức. Tầng trệt có tiền sảnh được thiết kế theo ý tưởng thẩm mỹ và nội thất. Nó có một boong tiện nghi nằm trên tầng 10 của ngôi nhà thẳng đứng. Trong trường hợp mất điện, tòa nhà có đủ điện cung cấp cho các căn hộ ở. Mỗi căn hộ đều có hệ thống phát hiện, báo cháy và phun nước, cũng như 2 lối thoát hiểm ở mỗi tầng. Khu căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức được bảo mật 24/7 với camera CCTV ở các khu vực chung, RFID để đậu xe, tiện nghi và các khu vực chung khác. Ban quản lý cung cấp dịch vụ bảo trì tòa nhà 24 giờ, đồng thời luôn có phòng gửi thư.

Website: https://kingcrowninfinity.online

Tòa nhà có 3 thang máy tốc độ cao phục vụ tất cả các tầng. Các căn hộ có chiều cao trần từ 2,4 đến 2,7 mét để không khí trong lành có thể lưu thông tự do. Nhưng không chỉ căn hộ của bạn khá rộng rãi; ngay cả hành lang cũng được xây dựng thông thoáng với chiều rộng 1,5 mét, còn sảnh thang máy rộng 3 mét.

Các tính năng của căn hộ hoàn thiện

Các phòng tại căn hộ chung cư King Crown Infinity Thủ Đức được trang bị đồ đạc hiện đại và có lớp hoàn thiện sáng tạo. Nhà bếp có hệ thống hoàn chỉnh bao gồm bồn rửa, vòi, mặt bếp và tủ bếp. Phòng tắm cũng được trang bị các thiết bị hàng đầu như bồn rửa mặt, vòi nước, bồn cầu bằng sứ, vòi xịt vệ sinh, bộ vòi hoa sen, phụ kiện vệ sinh và gương soi mặt. Có một vách tắm cho phòng ngủ của chính trong khi các phòng ngủ có tủ đựng quần áo (trừ phòng của người giúp việc). Mỗi phòng đều có điều hòa không khí kiểu tách rời, đường dây điện thoại, ổ cắm CATV, cáp quang đến nhà và nước cho nhà vệ sinh (không bao gồm phòng tắm của người giúp việc).

Chung cư King Crown Infinity Thủ Đức

Tiện nghi & Tính năng

Chung cư King Crown Infinity Thủ Đức không chỉ là một nơi tuyệt vời để có an ninh 24/7 trong khi bạn làm việc và ngủ, cộng đồng nguyên sơ còn có các tiện nghi trong nhà và ngoài trời sảng khoái để hoàn thiện cuộc sống hàng ngày của bạn. Những tiện nghi thay đổi lối sống này giúp bạn giảm bớt tình trạng sức khỏe và sự mất mát năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

King Crown Infinity cho phép bạn ngâm mình làm mát trong hồ bơi dành cho người lớn, trong khi con bạn vui đùa và tắm mát tại hồ bơi dành cho trẻ em. Nơi trú ẩn tuyệt vời ở trung tâm của một thành phố nhộn nhịp này cũng có phòng chức năng riêng, phòng tập thể dục, khu vực tiếp khách có mái che, sân ngoài trời, đường mòn chạy bộ và đạp xe, phòng tắm, và nhiều hơn thế nữa!

Các tính năng thiết kế môi trường và tòa nhà khác

Bạn có biết chung cư King Crown Infinity đang thực hiện việc sử dụng tối đa tài nguyên thiên nhiên? Và đó không phải là tất cả! King Crown Infinity thực hiện các phương pháp thiết kế bền vững và các hệ thống hiệu quả để khuyến khích mọi người di chuyển hoàn hảo bằng chân hoặc thông qua việc sử dụng xe đạp, điều này sẽ làm giảm phát thải phương tiện giao thông, do đó giảm thiểu tác động của nó đến môi trường.

Chung cư King Crown Infinity Thủ Đức tuân thủ Quy tắc Xây dựng Xanh, trong đó, tối đa hóa ánh sáng tự nhiên trong khuôn viên và tất cả các căn hộ. Các căn hộ được xây dựng với trần cao giúp hấp thụ tối đa ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí trong lành. Nơi nghỉ này sử dụng đèn LED trên các khu vực chung, có hành lang và hành lang thang máy được thông gió tự nhiên, đồng thời có hệ thống thu gom nước mưa riêng, nhà vệ sinh xả kép và van lưu lượng thấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.