Thu nhập thụ động thông qua chương trình dự án.

Khu chung cư Alva Plalza cung cấp rất nhiều lựa chọn về cơ hội đầu tư. Những người quan tâm muốn đầu tư vào đất nước này cho mục đích kinh doanh hoặc dân cư, bao gồm các chuyên gia trẻ tuổi, người về hưu, người nước ngoài và các cá nhân quan tâm khác. Đầu tư vào một căn hộ tại Alva Plaza là một khoản đầu tư đa mục đích mà các phát triển khác khó có thể cung cấp.

Công ty Việt An cung cấp toàn bộ quyền sở hữu của căn hộ cho chủ sở hữu căn hộ, ngoài ra, họ có thể có cơ hội là chủ sở hữu một phần của dự án sau khi họ quyết định tham gia chương trình Cho thuê bể bơi. Ban quản lý đang cung cấp một nhà điều hành dự án để làm mọi thứ cho các chủ sở hữu căn hộ muốn cho thuê căn hộ của họ (như một dự án) cho người khác. Nỗ lực này là một nguồn thu nhập hàng tháng tiềm năng lớn.

Cải thiện môi trường / nhiều tính năng an toàn hơn

Khu chung cư Alva Plalza đang giới thiệu một trong những thiết kế sáng tạo của ngành công nghiệp để tăng cường không khí tự nhiên trong khung cảnh thành phố như Bình Dương. Có bốn (4) sân mở cho phép không khí sạch được tự do lưu chuyển trong toàn bộ cộng đồng, bao gồm các căn hộ cao trên cấu trúc. Nó cũng tự hào có bảo mật tiên tiến với thẻ chìa khóa tiếp cận độc quyền trên mỗi tầng để hạn chế và kiểm soát quyền tiếp cận của người không cư trú trong tòa nhà. Đầu tư tại Alva Plaza thực sự an toàn và thoải mái. Nhiều như nó là mật độ thấp, nó cũng là một vùng kín. Không ngoại lệ!

Khu đậu xe

Chỗ đỗ xe tại Khu chung cư Alva Plalza sẽ không là vấn đề đối với người dân và khách. Có bục đậu xe ở tầng 2 và 3 cho phép thuận tiện cho người cư ngụ. Ở đây, xung quanh cũng được xử lý bằng không khí tự nhiên nhằm hạn chế ô nhiễm từ khói xe cộ bốc hơi ngay lập tức vào bầu khí quyển cho phép chất lượng không khí tốt trong cộng đồng.

Phương án thanh toán khác nhau

Khu căn hộ Alva Plaza Bình Dương Bình Dương thực sự là một khoản đầu tư nhẹ nhưng mang lại lợi nhuận cao. Mặc dù bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt tại chỗ với chiết khấu, bạn cũng có thể tận dụng các tùy chọn thanh toán khác nhau được cung cấp bởi công ty nếu bạn không thể thanh toán bằng tiền mặt. Liên hệ với các nhà môi giới bất động sản được đào tạo tốt của chúng tôi trên dự án này để biết chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.