Một cộng đồng lớn ở Quận 12

Tại Phúc Yên Phố Tây Quận 12, mọi thứ đều tuyệt vời ngoại trừ giá của nó. Tòa tháp đôi này của một cộng đồng chung cư lớn nằm trong khu vực Vành đai Đại học Quốc Gia, nơi một số trường học uy tín nằm rải rác xung quanh, điều này khá thuận lợi cho các gia đình có con học tại các trường đại học hoặc cao đẳng gần đó. Hơn nữa, những người muốn ở gần nơi làm việc của họ, căn hộ để bán ở TP.HCM này cũng là một lựa chọn lý tưởng.

Cho dù bạn muốn thuê một căn hộ hoặc mua một bộ phù hợp với nhu cầu của bạn, căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Tây Quận 12 là một lựa chọn hoàn hảo, đặc biệt cho những người đang tìm kiếm một sự giải thoát tuyệt đối khỏi sự căng thẳng và đau khổ khi phải sống xa các hoạt động hàng ngày.

Căn hộ tuyệt vời với tiện nghi hạng nhất

Prosper Phố Tây Quận 12 cung cấp một loạt các căn hộ chung cư lộng lẫy tương tự với tổng số 560 bộ, do đó bạn không phải chờ đợi lâu trước khi có thể chuyển đến. Bạn có thể chọn trong số Các căn hộ 1-PN, 2-PN, 3-PN và Penthouse của dự án có các kích cỡ khác nhau, từ 40,1 m2 đến 92,92 m2 trong khu vực sàn với không gian rộng rãi để sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp, và không gian ấm cúng.

Hơn nữa, là một cộng đồng chung cư đẳng cấp thế giới, khu căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Tây Quận 12 cũng có rất nhiều tiện nghi lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng hạng nhất hiếm khi được tìm thấy trên toàn khu vực. Dự án này có một hồ bơi tuyệt vời, hồ bơi trẻ em, vườn zen, bể sục, phòng chức năng, phòng tập thể dục, đường chạy bộ, phòng trò chơi, thậm chí cả thú cưng lớn và nhỏ của bạn được phép sống với bạn, sân chơi trẻ em, trung tâm chăm sóc ban ngày, xã hội hội trường, khu vực học tập sẵn sàng trên Internet, thư viện và các tiện nghi xứng đáng khác có lợi cho sinh viên và các thành viên khác của học viện.

Một số tùy chọn thanh toán để lựa chọn

Trong khi Prosper Phố Tây Quận 12 chỉ là một số ít căn hộ cung cấp một trong những lựa chọn thanh toán dễ dàng nhất để mang đến cho mọi người cơ hội sở hữu một thiên đường rút lui trong tàu điện ngầm, Phúc Phúc Yên đang cung cấp cho bạn một số chương trình thanh toán để sở hữu một phần này chung cư tuyệt vời.

Ngoài việc thanh toán bằng tiền mặt giao ngay, bạn cũng có thể thanh toán trả góp thông qua tài chính ngân hàng hoặc tài chính nội bộ, điều này sẽ khiến tài chính của bạn không bị xáo trộn. Để biết thêm chi tiết về các tùy chọn thanh toán khác, hãy liên hệ với các chuyên gia bất động sản của chúng tôi trên dự án này để biết thêm thông tin.

Phúc Phúc Yên là một chủ đầu tư đáng tin cậy

Sau hơn 2 thập kỷ hoạt động trong ngành, Phúc Phúc Yên đã nhào nặn một số dự án phát triển bất động sản trên cả nước và tất cả chúng đã được hoàn thành trước thời hạn và với màu sắc bay bổng. Ngoài Căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Tây Quận 12, công ty đã phát triển và xây dựng Prosper Plaza ở quận 12 hay Prosper Phố Tây ở đường Lê Thị Riêng.

Điều này chỉ chứng minh rằng Phúc Phúc Yên là một công ty đáng tin cậy, xây dựng các dự án phát triển bất động sản chất lượng cho các phân khúc tầng lớp lao động trong và ngoài thành phố. Với danh mục đa dạng gồm các phân khu chung cư, phát triển nhà chung cư và các dự án thị trấn, có giá hợp lý phù hợp với ngân sách của mọi người dân Việt Nam muốn sang trọng và thuận tiện khi sống trong một cộng đồng yên bình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.