Angel Island là ngôi nhà của bạn trong thành phố! Đây là một cộng đồng gắn bó khép kín, nơi mọi thú vui của cuộc sống đều được đặt ở vị trí thuận tiện. Khi sinh sống tại đây, bạn sẽ gần bệnh viện, nhà hàng, trường học, cơ sở kinh doanh, thờ tự, cơ sở kinh doanh. Bất động sản này cũng được phát triển tốt với cơ sở vật chất và tiện nghi tốt nhất. Có rất nhiều tính năng ngôi nhà để tận dụng và tận dụng cho sự tiện lợi hiện đại. Bạn có thể chọn từ các biệt thự thiết kế 4 tầng, tổng cộng có sáu căn, trong đó căn 1, 2 và 3 dành cho mục đích thương mại hoặc để ở, trong khi những căn còn lại chỉ dành cho mục đích ở.

Mỗi căn nhà có 1 phòng master và 3 phòng ngủ thường, phòng khách ở tầng trệt và nhà bếp và khu vực ăn uống ở tầng 2. Nó cũng có hai nhà vệ sinh và nhà tắm, một ở tầng hai và tầng ba cho tất cả các đơn vị nhà ở. Ngoài ra còn có phòng trang điểm nằm ở tầng trệt. Để đậu xe, có một nhà để xe có mái che cho tất cả mọi người. Lựa chọn nơi này, bạn sẽ có thể tận dụng những lợi thế của những đặc điểm này nhưng Angel Island được cung cấp với giá cả phải chăng so với các khu dân cư và thương mại khác trong thành phố.

Website: https://angelisland.online

Đối với các cơ sở và tiện nghi của nó, có rất nhiều trong số chúng để tận dụng khi bạn chọn dự án này. Tòa nhà có hệ thống bếp, hệ thống camera quan sát, internet, đường dây điện thoại và hệ thống liên lạc nội bộ. Nó cũng có một hệ thống điều hòa không khí và nước nóng để tạo sự thuận tiện cho cư dân. Chủ đầu tư dự án Angel Island đã đảm bảo rằng bạn và gia đình có thể trải nghiệm cuộc sống thoải mái tại nơi này, đó là lý do tại sao họ đã thiết lập tất cả các hệ thống thông tin liên lạc, an ninh và điều hòa không khí tại chỗ khi quy hoạch tổng thể dự án của các khu nhà phố này.

Biệt thự Angel Island

Chủ đầu tư Sông Tiên cũng đảm bảo rằng mọi người sẽ yên tâm lựa chọn bất động sản này. Họ đã thiết lập các tính năng an toàn và an ninh quan trọng để đảm bảo, không chỉ sự thoải mái của cư dân mà còn là sự an tâm của họ. Đối với hệ thống điện, căn hộ có Bảng điện hoặc Bộ ngắt mạch thu nhỏ nhãn hiệu CHINT. Để đảm bảo an toàn và phòng chống cháy nổ, Angel Island có một bình chữa cháy trong khu vực bếp cũng như một đầu báo khói được đặt ở hành lang của tầng hai và ba.

Để đảm bảo an ninh hàng đầu, các căn biệt thự Angel Island đã được lắp đặt hàng rào lưới an ninh có hố ga cho mỗi căn. Ngoài ra, các đơn vị một, hai và 3 đều có cổng dành cho xe cộ bằng thép đi kèm với chuông cửa và cửa dành cho người đi bộ. Ngoài ra, còn có các bậc thang tích hợp cũng như bậc thang kéo xuống, có thể được sử dụng để thoát hiểm. Nói về an toàn cháy nổ, còn có lối thoát hiểm dành cho đám cháy, được đặt ở cửa sổ cho tất cả các phòng ngủ.

Trong hành lang của tầng hai và nhà bếp của tầng hai là đèn khẩn cấp LED. Để tăng cường an ninh, còn có một hệ thống giám sát CCTV được lắp đặt cho tất cả các đơn vị. Về hệ thống liên lạc nội bộ, căn hộ nhà phố có nút mở cửa tự động, được đặt ở cổng lối đi chung và cửa dành cho người đi bộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.