2021 là một trong những năm khó khăn của nền kinh tế thế giới khi đại dịch COVID-19 đã để lại nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Tuy vậy RSM vẫn tiếp tục tăng trường và phát triển mạnh mẽ trên thế giới với việc mở thêm 40 văn phòng giúp nâng tổng số văn phòng toàn cầu lên tới 860 tại 123 quốc gia. Minh chứng cho sự phát triển của RSM chính là doanh thu ấn tượng 7.26 tỉ USD năm 2021. 

Động lực tạo nên sự tăng trưởng của RSM nằm ở sự gia tăng nhu cầu dịch vụ tư vấn trên thế giới và sự đầu tư mạnh mẽ của RSM cho tương lai. RSM luôn cam kết hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp với dịch vụ có chất lượng nhất quán trên toàn thế giới. Bởi vậy chúng tôi nhận được sự tin tưởng của rất nhiều lãnh đạo của các doanh nghiệp trong thị trường tầm trung. 

Sự tin tưởng của các doanh nghiệp dành cho RSM được thể hiện ở con số 276 thương vụ M&A mà RSM đã hỗ trợ tại riêng Châu Âu trong vòng 6 tháng đầu năm 2021. Điều này đồng nghĩa với việc mỗi ngày, một công ty thành viên của RSM thực hiện tới 2 giao dịch mua bán, sáp nhập cho khách hàng. 

Trung tâm trong mọi dịch vụ của chúng tôi chính là khách hàng. Các chuyên gia của RSM dành nhiều thời gian tập trung vào việc phân tích chuyên sâu mọi khía cạnh của doanh nghiệp cũng như những vấn đề doanh nghiệp gặp phải. Sau khi đã thấu hiểu mọi mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích chuyên sâu và tư vấn tối ưu nhất cho khách hàng. Doanh nghiệp có thể yên tâm rằng chỉ những chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm dày dạn và vốn kiến thức sâu rộng đang thực hiện công việc cho mình. 

Tại RSM, sự nhanh nhạy và kịp thời trong việc hỗ trợ khách hàng chính là điều tạo nên sự khác biệt. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp có đc sự chuẩn bị tốt nhất trước mọi thách thức tiềm tàng trong tương lai. Với những giá trị cốt lõi của sự xuất sắc, tôn trọng, tinh thần đồng đội, sự chính trực, chúng tôi đem đến cho khách hàng sức mạnh để tự tin đưa ra những quyết định quan trọng.

Dịch vụ kế toán trọn gói

Tư vấn thuế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.