RSM là mạng lưới kiểm toán, thuế và tư vấn top 6 thế giới với doanh thu đạt con số ấn tượng 7.26 tỉ USD năm 2021. RSM đã có kinh nghiệm 20 hỗ trợ các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã làm việc với hơn 1,000 khách hàng và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho các doanh ghiệp hàng đầu của thị trường tầm trung. 

Bộ phận kiểm toán của RSM có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong nhiều ngành nghề, từ đó chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho mọi nhu cầu cũng như mong muốn phát triển của doanh nghiệp. Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ phân tích 360 độ mọi khía cạnh của doanh nghiệp và thảo luận trực tiếp với khách hàng để giúp khách hàng nhận diện mọi rủi ro cũng như cơ hội một cách nhanh nhạy, kịp thời nhất.

Các chuyên gia tại RSM cam kết làm việc chặt chẽ với khách hàng trong suốt và sau cuộc kiểm toán để hỗ trợ khách hàng và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Chúng tôi thường xuyên có các cuộc hội thảo và nghiên cứu với các cơ quan, bộ ngành và sàn giao dịch chứng khoán. Từ đó, RSM có thể cung cấp các thông tin chuyên sâu cho các doanh nghiệp niêm yết để doanh nghiệp có thể đưa ra những quyết định đầy tự tin. 

Chúng tôi dành nhiều thời gian để tìm hiểu hoạt động của khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Đội ngũ chuyên gia tại RSM sẽ xây dựng kế hoạch phù hợp để giải quyết các vấn đề trọng yếu mà khách hàng đang gặp phải. Khách hàng sẽ luôn yên tâm khi chỉ những chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu nhất đang thực hiện dịch vụ cho mình.

RSM Việt Nam tự hào khi là một trong những đơn vị được Ủy ban Chứng khoán nhà nước chấp thuận kiểm toán cho các công ty niêm yết. Với mạng lưới quốc tế cũng như phương pháp luận kiểm toán dựa trên rủi ro tối ưu, các chuyên gia tại RSM cam kết đem đến dịch vụ kiểm toán cho doanh nghiệp niêm yết vượt ngoài mong đợi của khách hàng. Báo cáo tài chính của doanh nghiệp sẽ đảm bảo tính tuân thủ, minh bạch và tạo được niềm tin trong mắt nhà đầu tư.  

Dịch vụ kế toán

Kiểm toán báo cáo tài chính

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.