chủ toạ Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompunmuang đã đưa ra Tìm hiểu khi đội nhà nằm chung bảng G sở hữu Việt Nam (VN) thuộc phạm vi vòng sơ cái thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á (kiêm vòng chiếc VCK Asian Cup 2023).

Chủ tịch FAT Somyot Poompunmuang tự tin Thái Lan sẽ đi tiếp /// CHỤP MÀN HÌNH

chủ tịch FAT Somyot Poompunmuang tự tin Thái Lan sẽ đi tiếp

CHỤP MÀN HÌNH
Hôm 17.7, sau khi có kết quả bốc thăm, giới chuyên môn Đánh giá cục diện bảng G tương đối dễ thở lúc ngoài “ông lớn” UAE, cơ hội đi tiếp chia đều cho 4 đại diện Đông Nam Á là Thái Lan, VN, Malaysia và Indonesia. Truyền thông quốc tế ví bảng đấu này giống như 1 AFF Cup thu nhỏ sở hữu sự hiện diện của 4 “đại gia” bóng đá Đông Nam Á.
UAE, Thái Lan, Indonesia, Malaysia đáng ngại thế nào?
Trước các Phân tích trên, tư vấn truyền uyên bác Lan, ông Somyot cho rằng kết quả bốc thăm chẳng với gì lạ bởi cũng như các bảng đấu khác thì cơ hội lọt vào vòng trong sẽ dành cho đội bóng với sự chuẩn bị phải chăng hơn. “Chúng ta không được Tìm hiểu thấp bất kỳ đối thủ nào. Cố nhiên chúng ta sẽ ko bị Nhận định thấp bởi đội khác cộng bảng, bởi ngày nay bóng đá ở mọi nơi đều phát triển như nhau, ko còn đội bóng nào quá yếu nữa”.

Thái Lan (áo vàng) và VN sẽ đụng độ nhau ở vòng loại World Cup 2022 vào ngày 5.9

ĐỘC LẬP

khi được phóng viên hỏi về trận “đại chiến” có VN trên sân nhà ở lượt trận đầu bảng G vào ngày 5.9, chủ tịch FAT nhấn mạnh: “Ở trận trước hết, chúng tôi sẽ gặp VN. Trước đây, chúng tôi đã thắng họ, nhưng hôm nay mọi chuyện không hề như vậy vì chúng ta luôn có thể thua hoặc thắng. Tất cả phụ thuộc vào đội sở hữu sự chuẩn bị thấp nhất sẽ giành thắng lợi. Mỗi cuộc đấu đều quan trọng và ko có trận nào Nhận định kém cạnh người nào.
bên cạnh đó, tôi vẫn tin vào đội tuyển đất nước Thái Lan, vì họ đã được cọ xát phần nhiều. Ai cũng khát khao thắng lợi nhưng trước lúc hình dong vòng chung kết, Hãy để những thành viên của đội thực hiện thấp nhất trước đã”.
giật mình sở hữu bảng thành tích cực ‘khủng’ của HLV Nishino
khi mà đấy, Phân tích về bảng G, đặc trưng là trận khai mạc gặp VN, Phó chủ toạ đảm đương khoa học của (FAT) Witthaya Laohakul cho biết: “Chúng ta phải với niềm tin vào bản thân, đồng đội, HLV ở trận trước nhất. Quan trọng là toàn đội phải tập trung vào cuộc đấu để định hình được lối chơi nhất quán. Ở trận đấu trước đó gặp VN (Thái Lan thất bại 0-1 tại King’s Cup 2019), những cầu thủ thi đấu không sở hữu niềm tin. Nhưng trong khoảng giờ tôi tin rằng Thái Lan sẽ mang cách tiếp cận rõ ràng hơn dưới sự dẫn dắt của HLV Nishino lúc ông sẽ truyền đạt bí quyết tập kết vào cuộc chiến và sự kỷ luật”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.