TTO – Câu lạc bộ Everton đã quyết định chi 22 triệu bảng để mua đứt tiền vệ Andre Gomes (Bồ Đào Nha) trong khoảng Barcelona.

Everton chi 22 triệu bảng mua đứt Andre Gomes từ Barcelona - Ảnh 1.

Andre Gomes đã chính thức trở nên người của Everton – Ảnh: EVERTON FC

Xem thêm: https://www.mibet88.com

Andre Gomes, 25 tuổi, chuyển sang thi đấu cho Everton vào mùa hè 2018 với hiệp đồng cho mượn tất nhiên điều khoản được phép tìm đứt từ Barcelona.

Trong mùa giải trước tiên tại Premier League, Andre Gomes đã gây ấn tượng mạnh bằng lối chơi xông xáo và khả năng đánh chặn phải chăng, góp công to giúp Everton chấm dứt mùa giải 2018-2019 ở vị trí thứ 8.

Quá ấn tượng mang màn biểu diễn của Andre Gomes, Everton đã quyết định chi ra 22 triệu bảng để tìm đứt tiền vệ này từ Barcelona. Giao kèo của Andre Gomes với Everton sẽ kéo dài trong 5 năm.

Phát biểu trước giới truyền thông sau khi kí giao kèo sở hữu Everton, Andre Gomes cho biết: “Tôi đích thực rất vui lúc thỏa thuận có Everton. Tôi biết câu lạc bộ đã cố gắng hầu hết để ký hợp đồng với tôi và tôi rất hạnh phúc và hàm ơn họ. Như tôi đã đề cập trước đấy, tôi luôn cảm thấy mình là 1 phần của 1 gia đình Everton và đó là điều quan yếu nhất đối sở hữu tôi.”

Andre Gomes đề cập tiếp: “Năm ngoái là 1 trải nghiệm thực thụ thấp với tôi. Tôi luôn muốn kiếm tìm một loại gì ấy đặc thù và tôi đã tậu thấy nó ở đây. Điều ấy phải chăng cho tôi trong thời khắc đó và bây giờ điều đấy còn xuất sắc hơn nữa, lúc tôi kí giao kèo dài hạn với đội bóng”.

Trước lúc chuyển sang khoác áo Everton, Andre Gomes đã với hai năm chơi cho Barcelona với 78 trận và cùng sở hữu đội bóng này giành 4 danh hiệu: La Liga (2017-18), cụp Nhà vua (2016-17, 2017-18) và Siêu cúp Tây Ban Nha (2016).

sắm người thay phó chủ toạ VFF Cấn Văn Nghĩa

TTO – Ngày 25-6, ông Cấn Văn Nghĩa đã từ chức mang lý do để tụ hội cho công việc tại Hiệp hội Thể thao dưới nước VN. VFF đồng ý cho ông Nghĩa từ chức và khẳng định việc ông Nghĩa rút lui ko tác động gì đến hoạt động…

  • VFF sẽ bầu bổ sung phó chủ toạ tài chính thay ông Cấn Văn Nghĩa
  • Phó chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa từ chức
Tìm người thay phó chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa - Ảnh 1.

Ông è Quốc Tuấn (phải) lâm thời nắm công tác chuyển động tài trợ thay ông Cấn Văn Nghĩa (trái) – Ảnh: N.KHÁNH

bất thần thắng cử chức phó chủ toạ tài chính VFF khóa 8 và tại vị được đúng 6 tháng, chỉ cần khoảng này ông Nghĩa ko để lại dấu ấn nào trong vị trí của mình.

Ông trần Quốc Tuấn tạm bợ nắm công tác chuyển di tài trợ

giải đáp tuổi trẻ sau khi ông Nghĩa từ chức, ông Lê Khánh Hải – thứ trưởng Bộ VH-TT&DL kiêm chủ tịch VFF – cho biết ông Nghĩa từ nhiệm ko ảnh hưởng tới hoạt động của VFF. Việc thương lượng gia hạn hiệp đồng mang HLV Park Hang Seo và kiếm tìm tài trợ cho VFF sẽ sở hữu người khác thực hành.

Ông Hải cho biết: “Ông Nghĩa từ nhiệm vì muốn quy tụ cho công tác của Hiệp hội Thể thao dưới nước VN mà ông đó đang là phó chủ toạ. Không những thế sức khỏe của ông Nghĩa thời gian qua cũng không tốt. Các phó chủ toạ khác của VFF và ban tổng thư ký hoàn toàn đủ năng lực để vận hành bộ máy VFF bây giờ khi ông Nghĩa nghỉ. Công tác vận động tài trợ nhất thời sẽ giao cho phó chủ tịch thường trực nai lưng Quốc Tuấn. Ngày 3-7 tới, ban chấp hành VFF sẽ sở hữu cuộc họp để hợp nhất phương án sắm người thay ông Nghĩa”.

những cái tên được kể tới

Trường hợp bầu bổ sung phó chủ toạ VFF mới, VFF sẽ công ty đại hội bất thường hoặc chờ đến đại hội thường niên vào tháng 12 này. Sau lúc ông Nghĩa từ chức, dư luận tức tốc nhớ đến những người là “bại tướng” của ông Nghĩa trong cuộc bầu cử vào tháng 12-2018 là các ông: è cổ Văn Liêng (tổng giám đốc đơn vị CP Cacao VN), ông Nguyễn Hoài Nam (tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya VN), ông Lê Văn Thành (chủ tịch HĐQT kiêm giám đốc điều hành doanh nghiệp CP thể thao Động Lực)…

Thậm chí ông Đoàn Nguyên Đức (chủ tịch Tập đoàn hoàng anh Gia Lai), ông Võ Quốc Thắng (chủ tịch Tập đoàn Đồng Tâm)… Các người đã thoái lui khỏi VFF, VPF những năm qua cũng được tiến cử quay trở lại mái nhà VFF. Không những thế, ông trần Anh Tú (chủ tịch HĐQT tổ chức VPF) cũng là một trong những chiếc tên được kể đến.

Biết nhưng vẫn bầu cho ông Nghĩa

Ông Cấn Văn Nghĩa từ chức là điều ko quá bất ngờ lúc ông cùng với lãnh đạo đương thứ của Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình đang phải làm cho kiểm điểm theo kết luận của Kiểm toán Nhà nước vì để xảy ra sai sót trong thời kỳ cho thuê đất đai kéo dài tại đơn vị này.

ngoài ra, tháng 7 tới, Thanh tra Chính phủ cũng sẽ ban bố kết luận thanh tra toàn diện việc chấp hành quy định của luật pháp về công tác điều hành, dùng đất đai, tài sản công tại Khu liên hợp thể thao đất nước Mỹ Đình chỉ mất khoảng ông Nghĩa khiến giám đốc (từ năm 2009 đến 2018).

số đông những bê bối cho thuê đất đai tại khu liên hợp dưới thời ông Cấn Văn Nghĩa chắc hẳn những doanh nghiệp thành viên VFF tham dự đại hội 8 không thể ko biết lúc truyền thông liên tục đưa tin. Thế nhưng tại đại hội, 36 lá phiếu tán thành đã đưa ông Nghĩa chiến thắng trong sự ngỡ ngàng của dư luận.

Tìm người thay phó chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa - Ảnh 2.

Hi vọng VFF ghi điểm sở hữu người mến mộ

trả lời tuổi xanh ngày 25-6, ông è Văn Liêng cho biết: “Tôi sẵn sàng tham dự tranh cử phó chủ tịch vốn đầu tư nếu như VFF công ty đại hội và cho phép doanh nhân như tôi tham dự ứng cử.

Tôi hi vọng nhân cơ hội này VFF hãy ghi điểm trong mắt người ngưỡng mộ bằng cách thức tổ chức bầu cử công khai, sáng tỏ. Tư nhân tôi muốn tranh cử công khai để vào vị trí này. Nếu như được tranh cử công khai, tôi tin ví như mình với thua cũng sẽ tâm phục, khẩu phục”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.