Nếu như bạn đang băn khoăn và muốn mua một chiếc điện thoại iPhone với nhiều tính năng hiện đại và được xếp ở top 1 hiện nay. Nếu như đây là thời điểm bạn muốn mua iPhone vào lúc này, thì chúng tôi đã đưa ra một số sự lựa chọn, kể đến cả chiếc iPhone X xin với giá thành đắt đỏ, cho đến chiếc iPhone SE giá thành vừa phải nhưng lại có võ.  Iphone có nhiều dòng sản phẩm trải dài nhiều mức giá, tiếp cận nhiều hơn với khách hàng.

>>> Xem thêm : Giá iphone 11 pro max – Truy tìm những mẫu iphone được người tiêu dùng ưu ái nhất hiện nay

Tuy rằng X iPhone này có kích thước màn hình lớn bằng màn hình của các máy đời sau như iPhone 11 Pro Max và 8 Plus, nhưng khuyết điểm của chúng là không có các tính năng quan trọng quan trọng của Plus của Apple, đầu tiên là bàn đến mặt camera: iPhone xs max không xuất hiện hệ thống camera kép, đồng nghĩa với việc là không có chế độ chụp ảnh chân dung (Portrait Mode) trứ danh do nhà sản xuất Apple phát triển đầu tiên.

Mức giá chính hãng và dòng hàng xách tay của iPhone chênh nhau rất lớn thực vậy ví dụ như bạn phải chi ra hơn 13 triệu đồng cho một máy xs max bản 32 GB chính hãng nhưng hàng xách tay lại chỉ phải bỏ ra hơn triệu đồng nhưng cùng với đó số tiền hơn 13 triệu kia bạn có thể dùng để mua một chiếc iPhone đời mới hơn đó chính là iPhone 11 Pro Max đó là điều mà nên cân nhắc. Khách hàng dòng iPhone  X thì nhiều người lựa chọn iPhone  X hơn là dòng plus của X. Kích thước của chúng làm người dùng cảm thấy cầm tay vừa và an toàn hơn.

Cũng như xs max thì dòng X này cũng không được trang bị hệ thống cam hiện đại hàng đầu như hiện nay. Dòng máy iPhone là dòng máy thông minh điện tử với thiết kế đẹp và hiện đại nhiều tính năng đa dạng thu hút khách hàng muốn sở hữu hàng đầu tại thị trường điện thoại thông minh điện tử. Sự lựa chọn với iphone chưa bao giờ là sai lầm, với 8 sự lựa chọn, từ iphone X cho tới iphone SE nhỏ mà có võ, luôn làm hài lòng với vị khách hàng khó tính nhất.

>>> Xem thêm : Iphone xs max cũ – Giới thiệu bảng xếp hạng các mẫu iphone đáng mua nhất hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.