Khá thịnh hành hiện nay và được nhiều lựa chọn cho công trình đó là cửa gỗ công nghiệp. Có không ít các phân loại cửa gỗ khác nhau phù hợp cho nhiều sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Giúp bạn hiểu rõ hơn những đặc điểm nổi bật nhất về cửa gỗ công nghiệp không thể không biết ở bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm : Cửa nhựa giả gỗ –  Nghiên cứu ưu điểm của các loại cửa công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp khá nhiều mẫu mã màu sắc cho nên chúng dễ kết hợp với các loại kiến trúc khác nhau và thường có tuổi thọ cho các công trình trong khoảng thời gian ngắn 3 – 5 năm. Cửa có loại chống nước và cả không chống nước chính vì thế cần hết sức chú ý khi sử dụng tránh để cửa gỗ bị thấm nước quá nhiều. MDF là loại cửa gỗ công nghiệp nhiều người biết đến nhất hay còn được gọi là gỗ ép.

Bởi vì thành phần chính là các tấm gỗ ép ghép lại bằng keo dán nên là địa điểm hạn chế khi lắp đặt cùng với đó là khi bị ngấm nước sẽ nở phồng ra. Với những loại gỗ MDF chịu nước thì có giá khá cao chính vì vậy nó thường được làm các loại như bàn ghế và tủ kệ đồ nội thất.

Loại gỗ công nghiệp đó là dòng gỗ PB chủ yếu làm từ gỗ rừng như bạch đàn hay keo hay cao su nên chất lượng cực kỳ đảm bảo cùng với bề rộng bề mặt cửa lớn. Dòng gỗ này cũng khá tương đồng với MDF bởi khả năng thi công dễ dàng với kích thước mặt gỗ rộng nên khi sản xuất cũng khá hiệu quả.

Một điểm yếu của dòng gỗ này là chúng được làm từ chất gỗ ép dùng keo dán chính lý do đó làm cho chúng dễ bị bục nếu như lắp đặt tại các vị trí có độ ẩm cao như nhà tắm hay là nhà vệ sinh.  Sử dụng cửa gỗ công nghiệp ngày nay đang rất phổ biến và nhiều người ưa chuộng nó. Cửa gỗ công nghiệp có nhiều phân loại khác nhau chính vì thế nhu cầu nào của khách hàng cũng đều được cung ứng đầy đủ và phù hợp. 

>>> Xem thêm : Cửa thép chống cháy –  Các loại cửa công nghiệp có độ bền bỉ cao hay không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.