Covid-19 đã khiến ngành công nghiệp thể thao ở Thái Lan tê liệt và điều này ảnh hưởng lớn đến thu nhập của những nhà báo thể thao ở Thái Lan. Do đó, Hiệp hội Phóng viên thể thao trực tuyến vừa tuyên bố hỗ trợ gạo cùng nhu yếu phẩm cho các phóng viên.

Xem thêm: Vao 388Bet

Hiệp hội Phóng viên Thể thao trực tuyến đã ra thông báo hỗ trợ những nhà báo thể thao đang khốn khó trong cuộc sống khi bị ảnh hưởng bởi Covid-19 bằng những món quà rất thiết thực như gạo, tương ớt…

Các phóng viên thể thao Thái Lan nhận được hỗ trợ gạo và tương ớt trong mùa dịch bệnh Covid-19Các phóng viên thể thao Thái Lan nhận được hỗ trợ gạo và tương ớt trong mùa dịch bệnh Covid-19

Chủ tịch của Hiệp hội là ông Wan Kla Kwankaew đã kêu gọi: “Hãy giúp đỡ các anh chị em của các phóng viên thể thao bằng cách hỗ trợ gạo và tương ớt cho các thành viên của Hiệp hội để giảm bớt gánh nặng chi phí, giúp anh chị em sống trong thời kỳ khủng hoảng này”.

“Trong cuộc khủng hoảng Covid-19 đã khiến nhiều nhà báo thể thao trên cả nước bị ảnh hưởng, từ công việc, thu nhập và sinh hoạt. Một số khoản tiền của họ đã không có. Nhiều người đã phải nghỉ việc.

Do đó, Hiệp hội Phóng viên Thể thao trực tuyến muốn giúp đỡ mọi người. Mặc dù không có gì nhiều nhưng nó có thể sẽ giảm bớt gánh nặng của anh chị em về các chi phí cho cuộc sống”, ông Wan Kla nói thêm.

Được biết, khoản gạo hỗ trợ được ông Yak, một nhiếp ảnh gia của kênh truyền hình Channel 7, chi trả, còn tương ớt thuộc về ông Manoon, thủ quỹ của Hiệp hội tài trợ. Họ cũng là chủ Công ty phân phối những sản phẩm này.

IFrame

V.H

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.