Vì các học trò cũng như công việc còn dang dở, HLV Chung Hae Seong đã quyết định trở lại dẫn dắt CLB TPHCM ở V-League 2020.

Xem thêm: https://nhacai247.info/five88

Sau 2 tuần chia tay, ngày 11/8 vừa qua, HLV Chung Hae Seong đã chính thức quay trở lại dẫn dắt CLB TPHCM cho phần còn lại của V-League 2020. Việc này khiến cho giới mộ điệu vô cùng bất ngờ.

Chia sẻ với truyền thông về quyết định đặc biệt này, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Tôi trở lại là vì học trò của tôi. Nếu không phải họ và gia đình của họ, thậm chí những cầu thủ ở đội khác cũng nhắn tin nói tôi quay lại.

Và cuối cùng lãnh đạo của CLB TP.HCM đã liên lạc lại với tôi. Chúng tôi đi đến thống nhất, xóa hết đi những gì đã xảy ra trong 2 tuần vừa qua. Lãnh đạo nói với tôi rằng sẽ ủng hộ và giúp tôi thoải mái làm việc trở lại. Hôm nay là trang mới của chúng tôi, tôi không thể chia sẻ rõ điều khoản với CLB TPHCM nhưng trên tinh thần là thoải mái khi quay lại làm việc”.

HLV Chung Hae Seong trở lại dẫn dắt CLB TPHCM

Trước đó, một trong những lý do khiến HLV Chung Hae Seong chia tay CLB TPHCM là vì ban lãnh đạo đội bóng can thiệp quá sâu vào công tác huấn luyện. Tuy nhiên, mọi việc có vẻ như đã được giải quyết ở lần tái hợp này.

“Tôi muốn chia sẻ quan điểm rằng các lãnh đạo đội bóng nên tin tưởng và trao quyền quyết định cho HLV trưởng. Vì khi đội bóng có kết quả không tốt hay có bất cứ vấn đề gì, lỗi sẽ thuộc về HLV trưởng. Còn không được quyết định hết, phải nghe người này người kia thì không phải là HLV trưởng nữa.

Hãy cứ tin tưởng HLV trưởng, để HLV trưởng làm hết sức mình đi, nếu như kết quả không đạt yêu cầu, hai bên chia tay nhau không có vấn đề hay mâu thuẫn gì hết. Tôi biết sức khỏe của mình như thế nào, tôi chỉ muốn làm HLV trưởng dù ở Hàn Quốc hay Việt Nam”.

CLB TPHCM đặt mục tiêu vô địch V-League 2020

Bên cạnh đó HLV Chung Hae Seong cũng tiết lộ mục tiêu của ông và CLB TPHCM trong thời gian sắp tới:

“Hiện tại, mục tiêu của tôi là lấy lại tinh thần cho các cầu thủ. Trong 2 tuần qua, cả đội đều khó khăn vì tâm lý và tôi phải xử lý vấn đề này cho các học trò.

Vô địch không dễ dàng, nhưng tôi nói với lãnh đạo là chúng tôi quyết tâm đạt được điều đó. Mục tiêu của tôi và các học trò luôn luôn là đạt vị trí cao nhất. Chúng tôi đều là người chuyên nghiệp thì không thể đặt cái đích trụ hạng”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.