Hiện nay các cơ quan, xí nghiệp, văn phòng, hệ thống điều hòa cần cân nhắc rất nhiều trong việc thi công ống gió. Để việc thi công đạt được hiệu quả nhất cần lưu ý một vài thông tin sau đây.

  1. Các yếu tố cơ bản trong việc thi công ống gió

Vị trí lắp đặt, thi công ống gió cần được bố trí phù hợp sao cho vừa thuận tiện cho việc sử dụng, vừa gọn gàng, vừa tiết kiệm không gian mà không ảnh hưởng đến những hạng mục công trình khác.

Tốt nhất, khách hàng nên thi công hệ thống ống gió song song lẫn nhau hoặc song song với kết cấu, kiến trúc của tòa nhà. Ngoài ra, bạn cũng cần để khoảng trống tối thiểu cho bộ phận cách nhiệt của ống gió. Khoảng cách phù hợp nhất là 25mm cho phần ống gió liền kề,các cạnh mặt của ống gió với các ống gió khác. Khoảng cách giữa ống gió và phần máng cáp điện là 50mm.Và 150mm là khoảng cách giữa ống gió với mặt sàn.

Ống gió vuông, Ống gió vuông giá rẻ, Thiết bị Bách Khoa

  1. Các bước thi công ống gió

Dùng gioăng cao su 5mm làm đệm giữa 2 mặt bích để tăng độ kín của ống gió khi thi công ống gió. Dùng các bu lông cách nhau 100mm để nối các bích thép với nhau. Cách này vừa làm độ kín được đảm bảo vừa làm tăng độ vững chắc cũng như tính thẩm mỹ của ống gió. Bên cạnh đó, cũng nên dùng Silicon bắn vào các góc ống gió, các mối ghép vì độ kín là yếu tố quan trọng khi thi công ống gió.

Phải vệ sinh thật kỹ bên ngoài và bên trong ống trước khi bọc cách nhiệt cho ống gió, đây là một lưu ý khi thi công ống gió. Nên dùng bông  thủy  tinh dày 25mm có tỷ trọng cao 32Kg/m3, có lớp giấy bạc bên ngoài để cách ẩm. Để tạo độ bám của bông thủy tinh và thành tole thì phải dán chống đinh vào thành tole trước khi bọc cách nhiệt.

Bước tiếp theo trong thi công ống gió là lắp ống gió vào vị trí đã xác định từ trước. Dùng thanh V 40X40 (treo lên trần bằng thanh treo Φ8mm) để treo ống gió đã được bọc cách nhiệt. Dùng tic-kê bê tông M10 để gắn thanh treo vào tầng bê tông

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.

Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.