Nên lựa chọn máy chủ loại nào là một câu hỏi được nhiều người đặc ra, đặc biệt là khi trên thị trường có rất nhiều dòng máy, tên tuổi khác nhau. giữa hai thương hiệu luôn được thị trường so sánh, đánh giá với nhau, vậy, đâu là dòng máy chủ chất lượng, có tính năng và hiệu suất cao hơn? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho bạn đọc về chủ đề máy chủ.

>>> Xem thêm : dell poweredge r750xs – máy chủ loại nào là loại tốt nhất hiện nay

Khi lựa chọn máy chủ, một trong những yếu tố được mọi người quan tâm đó chính là phần hỗ trợ. Đối với máy chủ dell, những bản cập nhật, các chương trình hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Chính vì thế, người dùng có thể thoải mái cập nhật những tính năng mới, các gói hỗ trợ system mà không cần lo lắng về chi phí.

  

Đối với máy chủ HPE, khách hàng để sử dụng được các dịch vụ hỗ trợ cần phải có hợp đồng. Trong hợp đồng có tất cả các điều khoản, làm rõ những dịch vụ, tiện ích khách hàng sẽ được sử dụng. Đây là một trong những điều khiến nhiều người gặp nhiều khó khăn khi sử dụng dòng máy chủ này.

Những thông tin khảo sát cho thấy, máy chủ HPE đang có thời gian dừng hoạt động cao hơn gấp 5 lần so với các dòng máy chủ khác, đặc biệt là so với Dell. Nhưng bù lại, dòng máy này được trang bị tính năng dự báo lỗi. Khi đó, khách hàng nhanh chóng nắm rõ những bộ phận có nguy cơ cao gặp sự cố và thay thế kịp thời. Chúng giúp giảm tần suất hư hỏng, trì trệ hoạt động của máy chủ, đảm bảo người dùng có những biện pháp xử lý đúng lúc.

Về giá cả, máy chủ HPE được nhiều người lựa chọn hơn, bởi mức phí cần chi trả không quá cao. Xong, nhìn chung, mức giá này còn tùy thuộc vào mối quan hệ của khách hàng với nhà cung cấp. Ngoài ra, thời điểm, dòng máy, phân khúc cũng sẽ quyết định tới giá của máy chủ HPE.

Công cụ quản lý iLO là công cụ được trang bị trên các máy chủ HPE, với nhiều tính năng quản lý hiệu quả. Điều khách hàng được trải nghiệm đầu tiên đó chính là nó có giao diện người dùng đồ họa chất lượng, sắc nét. Bên cạnh đó, công cụ đang được phát triển liên tục nhằm mang tới những tính năng tốt hơn cho khách hàng.

>>> Xem thêm : máy chủ dell poweredge t350 – Đâu là những đặc điểm sai khác cơ bản về máy chủ Dell và máy chủ HPE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.