Có phải bạn đang gặp nhiều khó khăn trong quá trình lên kế hoạch quảng cáo tiền điện tử? Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu hết về công nghệ blockchain này và công nghệ này có điềm gì nổi bật. Hy vọng với các chia sẻ dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ biết cách tiến hành dự án của mình một cách hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm : Agency marketing crypto –  Những chính sách quảng cáo tiền điện tử mà bạn không nên bỏ qua

Không có gì quá ngạc nhiên khi bạn cần phải tận dụng tối đa nền tảng mạng xã hội để quảng cáo cho dự án tiền điện tử. Có thể nói mạng xã hội là một địa điểm lý tưởng giúp bạn kết nối nhiều hơn với khách hàng, tăng lượt truy cập và nâng cao doanh số. Những trang mạng xã hội mà bạn cần tham khảo có thể kể đến như Youtube, Instagram, Facebook, Reddit, Twitter, Steemit, Bitcointalk,…. Tuỳ vào từng nền tảng mà sẽ có đặc điểm cũng như lượng đối tượng khách hàng khác nhau.  Bạn nên tận dụng điều này để sản xuất nội dung hiệu quả và phù hợp trên mỗi nền tảng cụ thể.

Một trong các phương pháp chạy dự án tiền điện tử mà bạn nên tập trung trong năm 2022 là Influencer marketing. Xét về khía cạnh tâm lý người tiêu dùng, họ sẽ có xu hướng chọn mua các sản phẩm được đánh giá từ những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Thông qua sức ảnh hưởng của các Influencer, bạn có thể thu hút một lượng đối tượng khách hàng tiềm năng mới. Đối với mỗi hợp đồng với các influencer, bạn có thể nhận lại với mức doanh số gấp 5 hoặc 6 lần. Để thực hiện tốt phương pháp này, bạn nên ứng dụng nó trên các nền tảng Twitter, YouTube và Instagram.

>>> Xem thêm : Dịch vụ xây dựng trang launchpad –  Hiểu như thế nào về khái niệm quảng cáo tiền điện tử?

Content marketing chính là phương pháp tiếp theo mà bạn nên tập trung cho dự án của mình. Content chính là cách để thu hút lượng người truy cập vào trang web dự án. Tối ưu hoá trang web bằng cách tìm chọn từ khóa quan trọng, backlink thương hiệu,… Cùng với một số công cụ như Ahrefs, SEMRush và Google Keyword Planner, chắc chắn bạn sẽ tạo ra những bài content marketing chất lượng. Nếu bạn là người quan tâm đến công nghệ thì tiền điện tử có lẽ là khái niệm không còn gì quá xa lạ.  Điều đó cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều doanh nghiệp tiền điện tử mọc lên như nấm.

Thông tin liên hệ AZFINTECH

Youtube https://bit.ly/az_video

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.