Khá thịnh hành hiện nay và được nhiều lựa chọn cho công trình đó là cửa gỗ công nghiệp. Phân loại cửa gỗ có khá nhiều loại với các mẫu mã khác nhau phù hợp cho sự lựa chọn của mọi người. Qua bài sau đây bạn sẽ hiểu hơn về những ưu điểm cũng như nhược điểm của cửa gỗ công nghiệp.

>>> Xem thêm : Cửa gỗ công nghiệp –  Tham khảo thông tin về cửa công nghiệp thông thường

Cửa gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng hơn và được đặc biệt quan tâm bởi nhiều kiến trúc sư và người sử dụng. Khá đơn giản trong việc lắp đặt và thi công kèm theo giá thành rẻ đã khiến cho cửa gỗ công nghiệp có lợi thế lớn đối với đa số người thu nhập thấp. Có 2 phân loại chính là chống nước và không chống nước cho nên khi sử dụng thì bạn nên bảo quản tránh tối đa việc bị ẩm hay để nước ngấm vào. Cửa gỗ công nghiệp MDF là loại đẹp được nhiều người biết đến hay thường gọi là gỗ ép.

Các tấm gỗ ép được ghép lại với nhau tạo thành cửa gỗ nên khá hạn chế về mặt địa điểm lắp và khi gặp nước sẽ bị phồng. Đối với loại gỗ MDF có thể chịu nước thì chúng có giá thành cao hơn loại không chống nước cho nên chủ yếu được dùng làm bàn ghế, tủ nội thất…

Nguyên liệu sản xuất ra loại gỗ công nghiệp này là gỗ keo hay gỗ bạch đàn hay cao su…và được gọi là dòng gỗ PB chính vì vậy chúng có chất lượng cực kỳ tốt về mặt cơ lý với phần rộng bề mặt cửa lớn và có khá nhiều phân loại khác nhau. Dòng gỗ này cũng khá tương đồng với MDF bởi khả năng thi công dễ dàng với kích thước mặt gỗ rộng nên khi sản xuất cũng khá hiệu quả.

Một điểm yếu của dòng gỗ này là chúng được làm từ chất gỗ ép dùng keo dán chính lý do đó làm cho chúng dễ bị bục nếu như lắp đặt tại các vị trí có độ ẩm cao như nhà tắm hay là nhà vệ sinh. Cửa gỗ công nghiệp hiện nay đang rất được thịnh hành và khá nhiều người lựa chọn cho công trình nhà mình. Để phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng cho nên hàng loạt mẫu mã khác nhau của cửa gỗ được ra đời. 

>>> Xem thêm : Cửa thép chống cháy –  Các loại cửa công nghiệp – Thu hút sự quan tâm của khách hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.