Tổng đài ảo là phương pháp cực kỳ hay cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh.  Khó hay không cách thức hoạt động của tổng đài ảo?  Điện thoại sẽ được trang bị bởi mỗi doanh nghiệp riêng biệt. Phần mềm và cấu hình của tổng đài ảo sẽ được nhà cung cấp dịch vụ cài đặt để kết nối đến hạ tầng của doanh nghiệp đó.

>>> Xem thêm : Cloud Call Center –  Trả lời mọi câu hỏi tổng quan về dịch vụ tổng đài ảo

Với dịch vụ này thì mỗi doanh nghiệp sẽ có được một tổng đài như thật mà lại tiết kiệm được chi phí không cần đến tổng đài vật lý như thông thường mà vẫn hoạt động tốt. Với sự khác biệt khi được xây dựng trên nền tảng đám mây nên tổng đài ảo cũng có cách hoạt động khá khác biệt. Khác biệt về cách hoạt động nên tổng đài ảo không giống như những tổng đài SIM và tổng đài Mobile Trunking. Chỉ với mạng LAN hay WAN hoặc INTERNET thì tổng đài ảo đều hoạt động được.

Các hệ thống tổng đài vật lý – doanh nghiệp sẽ không cần phải đầu tư cho hệ thống đó. Hoàn toàn dễ dàng khi quản trị hay thiết lập các cấu hình chỉ với hệ thống mạng internet có sẵn của mỗi doanh nghiệp qua các trình duyệt web. Điểm đặc biệt nếu như gọi các cuộc gọi nội bộ qua các chi nhánh thì hoàn toàn không mất phí nên tiết kiệm được cước cuộc gọi đến 50%.  Với nhiều chi nhánh cố định hay là không cố định thì các doanh nghiệp có thể sử dụng tổng đài ảo.  Cách thức hoạt động của tổng đài ảo cực đơn giản ra sao? Mỗi doanh nghiệp sẽ chuẩn bị cho mình điện thoại có IP riêng. Phần mềm và cấu hình của tổng đài ảo sẽ được nhà cung cấp dịch vụ cài đặt để kết nối đến hạ tầng của doanh nghiệp đó.

>>> Xem thêm : contact center ao –  Tìm hiểu sự thật thú vị khi dùng dịch vụ tổng đài ảo năm 2022

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.