Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp vỏ tủ điện ở khắp mọi nơi. Những vỏ tủ này ra đời nhằm đảm bảo sự an toàn trong lắp đặt hệ thống điện cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Ngày càng có nhiều loại vỏ điện ra đời nhưng vỏ tủ điện inox vẫn là loại rất được ưa chuộng bởi những tính năng vượt bậc mà nó mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ giá thành của loại hình sản phẩm này. Bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn báo giá vỏ tủ điện inox giá rẻ.

Vỏ tủ điện là bộ phận quan trọng với các công trình điện hoặc dân dụng, vai trò bảo đảm an toàn cho các linh kiện và sắp xếp sao cho vận hành dễ dàng. … Vai trò chủ yếu như một ngôi nhà chung sắp xếp và vận hành các linh kiện và thiết bị sao cho hợp lý, dễ thao tác vận hành và đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện . Vỏ tủ điện là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với các công trình công nghiệp hay dân dụng. Nó được sử dụng trong cả trạm biến áp lẫn nhà máy điện, hệ thống truyền tải phân phối đến người tiêu thụ điện.

Vỏ tủ điện, công ty sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp giá rẻ Hà Nội

Tùy thuộc vào kích cỡ tủ điện inox cũng như độ dày của inox mà báo giá vỏ tủ điện inox sẽ có sự chênh lệch. Ở đây chúng tôi sẽ báo giá vỏ tủ điện inox 304. Vỏ tủ điện inox 304 tùy theo kích cỡ và độ dày vật liệu sẽ có giá dao động từ khoảng 350.000VNĐ- 23.500.000VNĐ. Trong đó, vỏ tủ điện trong nhà inox 304 có giá từ khoảng 350.000VNĐ -22.232.000VNĐ tùy theo độ dày 1.0-.2-1.5-2.0. Báo giá vỏ tủ điện inox 304 ngoài trời có giá dao động từ khoảng 368.000VNĐ- 23.400.000VNĐ tùy theo độ dày 1.0-1.2-1.5-2.0 (báo giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT).

Hiện nay, vỏ tủ điện HaDra đang là một trong những loại cửa thép tốt nhất thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng với sự uy tín được khẳng định qua thời gian, HaDra chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Tại HaDra, vỏ tủ điện còn có chế độ bảo hành rất lâu dài. Bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website của HaDra hoặc gọi điến đến hotline để được tư vấn trực tiếp cũng như nhận báo giá vỏ tủ điện HaDra một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản cũng như báo giá vỏ tủ điện inox giá rẻ. Đây là loại tủ hoàn toàn xứng đáng được bạn đặt trọn niềm tin trong việc lắp đặt hệ thống điện.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, các bạn có thể ghé thăm website: https://hadra.com.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.