Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống phun sương làm mát để xua đi không khí nắng nóng, oi bức của ngày hè? Hãy tìm hiểu thông tin về hệ thống phun sương cao áp dưới đây nhé. Chắc chắn đây sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Giới thiệu về máy phun sương đài loan

Đặc điểm, thiết kế

Máy phun sương đài loan được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng máy chỉ nặng khoảng 10kg rất thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt. Vỏ máy được thiết kế tinh xảo, làm từ chất liệu inox có khả năng chống oxy hóa cao, không bị rỉ sét. Vì vậy vỏ máy luôn sáng bóng như mới mua.

Các ký hiệu của dòng Máy phun sương đài loan thường chính là công suất thực tế của máy nên người dùng có thể lựa chọn dễ dàng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Máy phun sương Hàn Quốc có nhiều công suất hoạt động khác nhau từ nhỏ đến lớn, có máy phun sương lên đến 100 béc phun. Ưu điểm của máy là công suất ổn định, đối với các máy phun có từ 35 béc trở lên sẽ có đồng hồ áp lực để giúp khách hàng theo dõi tiện lợi hơn. Dòng máy Hàn Quốc có một công tắc mở và tắc để thuận tiện trong việc sử dụng.

Lựa chọn béc phun nào phù hợp với máy phun sương tưới lan

Một trong số những nguyên nhân giúp cho máy phun sương tưới lan hoạt động hiệu quả chính là biết cách lựa chọn béc phun phù hợp. Đây cũng là thành phần không thể thiếu trong quá trình nuôi trồng cây tại các nhà vườn. Trường hợp nếu chọn sau hệ thống máy phun sương sẽ khiến cho máy phun sương tưới lan hoạt động không như mong muốn. Do đó, cần tránh những trường hợp sau:

Chọn béc phun quá to gây lãng phí nước, cây bị úng và thừa độ ẩm khiến cho cây bị bệnh và không thể phát triển

Do đó, để hạn được trường hợp mua béc phun sương không phù hợp, bạn nên tham khảo và tìm hiểu béc phun sương số 6. Với kích cỡ phù hợp, đem đến màn sương vừa phải, tạo độ ẩm phù hợp, nhẹ nhàng giúp tiết kiệm nước hiệu quả.

Với những thông tin hữu ích về máy phun sương tưới lan mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn ở bài viết trên. Hy vọng bạn sẽ phần nào hiểu hơn về dòng thiết bị làm mát hiệu quả này cho vườn lan của bạn.