Hiện nay trên thị trường, có hai loại máy phun sương nhà yến được sử dụng rộng rãi là máy phun sương tạo ẩm con Gà và máy phun sương tạo ẩm siêu âm. Hai dòng máy này này có những ưu điểm, nhược điểm như thế nào là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về hai dòng máy này để khách hàng có thêm thông tin để tự tin mua sắm hai sản phẩm này nhé.

Kinh nghiệm xây nhà nuôi yến hiệu quả giá rẻ bất ngờ

Chim yến có sự đặc thù khác hẳn với các loại động vật khác, nó rất nhạy cảm nên cần phải có môi trường sống phù hợp chúng mới thích nghi và làm tổ. Vì vậy chi phí đầu tư xây nhà yến ngay từ ban đâu là không hề nhỏ, thậm chí là rất tốn kém.

Giá xây nhà yến chủ yếu phụ thuộc vào phí khảo sát, phí tư vấn thiết kế, phí xây dựng thô, phí hoàn thiện và phí các trang thiết bị trong nhà yến. Khi xây nhà nuôi yến bạn phải nắm được các yếu tố này để có sự tính toán phù hợp. Tốt nhất nếu không có kinh nghiệm thì nên thuê các công ty chuyên xây nhà yến uy tín.

Công ty xây nhà nuôi yến có đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm để tư vấn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí xây nhà yến. Điển hình như chọn hướng nhà, kết cấu, vật tư thi công, phù hợp với túi tiền và từng vùng miền.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn các đơn vị cung cấp trang thiết bị nhà yến uy tín, tin cậy để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành rẻ nhất. Ví dụ như mua gỗ nhà yến, mua thiết bị tạo ẩm nhà yến hay gỗ nhà yến…nếu mua ở địa chỉ tin cậy sẽ giúp giảm thiểu một khoản chi phí tương đối cho việc xây nhà nuôi yến.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ xây nhà nuôi yến tại công ty

Cửa ra vào và nền nhà: cửa cho người chỉ xây 1 cửa, tốt nhất sau khi đi vào cần qua 1 phòng nhỏ, rồi mới đến cửa cho người đi vào phòng chim. Cửa ra vào của chim phải tạo như một cái hang có thể sơn màu đen cho tối. Kích thước cửa ra vào cho chim có quan hệ với thời gian chờ đợi để chim vào làm tổ, số lượng yến trong nhà, luồng gió, ánh sáng và sự an toàn.

Lỗ thông tầng: trong các nhà có nhiều tầng thì bao giờ cũng có 1 khoảng trống thông tầng thẳng từ trên xuống, khi vực này không có sàn nhà, để có thể chim bay lượn tự do giữa các tầng, rộng ít nhất là 2,2 – 2,5m, một cách dễ dàng như trong khe sâu của hang đá.

Hiện nay giá thiết bị nhà yến bao nhiêu hợp lý?

Thiết bị nhà yến là những vật dụng, máy móc hỗ trợ bạn tạo nên một nhà yến đúng chuẩn và đem lại hiệu quả khi sử dụng. Một nhà yến không thể vận hành nếu thiếu đi thiết bị nhà yến, các thiết bị nhà yến cũng được cung cấp với nhiều phân loại khác nhau với những nhãn hiệu khác nhau từ đó tạo nên sự khác biệt về giá cả.

Một trong những thiết bị nhà yến cơ bản nhất đó chính là hệ thống loa, trên thị trường loa ru yến có rất nhiều loại khác nhau nhưng thông thường với hệ thống loa chất lượng và giá thiết bị nhà yến tphcm sẽ dao động từ vài trăm cho đến vài triệu. Cũng có những loại loa giá rẻ nhưng chất lượng âm thanh sẽ không tốt bằng.

Tiếp đến là thiết bị không kém quan trọng là dung dịch tạo mùi nhà yến, đay là dung dịch có chức năng giữ chân yến và tạo môi trường cho yến sinh trưởng nhanh và tốt, các hãng dung dịch tốt thường là love potion, aroma king, love caste,… giá của những dung dịch này tương ứng với hiệu quả mà nó đem lại cho nhà yến

Nói về giá cả thiết bị nhà yến thì sẽ tùy vào yêu cầu của chính bạn về chất lượng sản phẩm, giá thành sẽ là rẻ nếu yêu cầu của bạn không quá cao còn nếu bạn muốn những thiết bị thực sự chất lượng thì đương nhiên số tiền bạn bỏ ra cũng sẽ phải tương ứng với tiêu chuẩn yêu cầu.

Công Ty Máy phun sương Fujitex là công ty chuyên về các thiết bị nhà yến có tiếng trên thị trường hiện nay, công ty chuyên cung cấp máy phun sương nhà yến giá rẻ chất lượng hàng đầu với mức giá được hưởng ưu đãi hấp dẫn.