Sử dụng bao cao su đôn dên trơn như một biện pháp tránh thai cũng như phương pháp phòng ngừa các bệnh lây qua đường tình dục. Là một chuyện cực kỳ thì bình thường và phổ biến trong xã hội hiện nay.

Tuy nhiên khi bạn mua và sử dụng bao cao su có thể bạn chưa hiểu rõ về bao cao su cũng có nhiều kích cỡ khác nhau như các loại quần áo để phù hợp nhất với kích cỡ dương vật của người sử dụng.

Vì vậy có thể trong nhiều trường hợp bao cao su xanh phù hợp với kích cỡ của dương vật của bạn gây ra tình trạng rách hoặc tuột bao cao su trong lúc quan hệ. Về xảy ra tai nạn trong lúc sử dụng bao cao su sẽ gây ra những hậu quả cực kỳ đáng tiếc như không thể phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục đặc biệt là căn bệnh HIV đang không có thuốc điều trị hiện nay.

Vì vậy đối với các bạn đang có kích cỡ dương vật khác so với bình thường đặc biệt là các bạn nam có kích cỡ dương vật lớn là một niềm tự hào của nam giới thì các bạn nên sử dụng loại bao cao su có size lớn. Vậy liệu bạn có biết bao cao su size lớn phù hợp nhất cho kích cỡ dương vật nào cũng như bao cao su size lớn giá bao nhiêu 

Bao cao su có kích cỡ lớn

Bên cạnh hai loại bao cao su có kích cỡ nhỏ và trung bình thì loại bao cao su có kích cỡ lớn được sản xuất ra nhằm đáp ứng cho nhu cầu những người đàn ông may mắn sở hữu được dương vật to lớn hơn các anh em thông thường.

Đây hẳn là một niềm vinh dự cho bất kỳ anh em nào được sở hữu kích cỡ dương vật lớn này  Như ông bà ta thường nói có câu khoai to không lo chết đói cho một cách nói đùa về việc đàn ông sở hữu dương vật lớn sẽ làm cho các chị em mê mệt.

Đây là loại bao có kích cỡ bề ngang là 56 mm với sai số là 2 mm. Phù hợp nhất cho các bạn có đường kính của dương vật lớn hơn 126 mm.với các bạn có dương vật lớn thì thường mua loại các bao cao su có kích cỡ trung bình viên nay sẽ khiến bạn khó chịu khi sử dụng bao cao su gây ra cảm giác chật chội bí bách  thậm chí là có thể gây rách bao cao su trong lúc sử dụng.

Việc này sẽ dẫn đến các tác hại như làm mất cảm xúc trong việc quan hệ tình dục cũng  như hoàn toàn không có khả năng bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây qua đường tình dục cũng như hiệu quả tránh thai nếu bao cao su bị rách trong lúc quan hệ tình dục.

Dưới đây là hướng dẫn cho bạn cách chọn kích cỡ bao cao su phù hợp với chu vi của dương vật.Tuy nhiên hẳn các bạn vẫn còn thắc mắc về liệu bao cao su có bao chọn được chiều dài của dương vật hay không thì câu trả lời là hoàn toàn có thể bao chọn được chiều dài của dương vật.

Bởi vì loại bao cao su có kích cỡ nhỏ nhất thì chiều dài của bao cao su cũng lên tới con số 170mm.đây là một con số hầu như hoàn toàn có thể che lấp hoàn toàn dương vật của đàn ông Châu á.còn đối với loại bao cao su có kích cỡ lớn nhất thì chiều dài của loại này lên tới 19 cm các anh em không cần phải băn khoăn lo lắng trong vấn đề về liệu bao cao su có phù hợp với chiều dài.chỉ cần nắm rõ được chu vi của dương vật thì bạn hoàn toàn có thể chọn được loại bao cao su phù hợp.

Bao cao su size lớn giá bao nhiêu

Sau khi đã nắm rõ kích cỡ dương vật và bạn vẫn chắc chắn rằng mình thuộc loại sử dụng bao cao su size lớn.Thì hẳn bạn phải có thắc mắc về giá cả của loại bao cao su này liệu có khác biệt so với các loại bao cao su thông thường.thì câu trả lời với bạn chắc chắn là giá cả sẽ đắt hơn so với loại bao cao su có kích cỡ thông thường. Bởi vì lượng khách hàng của loại bao cao su này là rất ít vì vậy số lượng bao cao su được sản xuất ra là hạn chế nên chi phí của mỗi lần sản xuất sẽ cao hơn.Cũng như đây là một trong những loại bao cao su khó được tiêu thụ nhất trên thị trường vì vậy hàng tồn kho cũng như hư hỏng trong quá trình bảo quản cũng rất nhiều.Vì những nguyên nhân như trên cho nên giá cả của loại bao cao su này sẽ mắc hơn các loại bao cao su thông thường khá nhiều.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.